Người đàn ông gốc Việt bị bắt sau cuộc rượt đuổi của cảnh sát


Iowa – Một người đàn ông gốc Việt đã bị bắt sau cuộc rượt đuổi của cảnh sát ở Pleasant Hill vào sáng sớm thứ Ba.

Cảnh sát nói rằng vào khoảng 2 giờ sáng Thứ Ba, một sĩ quan đã tiếp cận Jonathan Huỳnh, 27 tuổi, ở Des Moines, người đang đậu xe trong công viên Pleasant Hill sau nhiều giờ. Chiếc xe mà Jonathan Huỳnh điều khiển không có biển số. Khi viên cảnh sát đến gần, anh ta lái xe đi.

Niên cảnh sát sau đó đã cố gắng ngăn cản Jonathan Huỳnh, nhưng anh ta tiếp tục bỏ chạy.

Cảnh sát nói rằng Jonathan Huỳnh sau đó đã bị dừng lại và giam giữ mà không có sự cố gì. Trước đó đã có lệnh bắt giữ anh ta, và chiếc xe anh ta đang điều khiển đã được báo cáo là bị đánh cắp.

Nghi phạm đã bị đưa vào Nhà tù Quận Polk.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube