Người đàn ông gốc Việt bị bắt lại vào tù với cáo buộc để kẹo có ma túy trong nhà có trẻ em


Mobile, Alabama – Một người đàn ông gốc Việt ở Irvington, bị buộc tội để cho một đứa trẻ tiếp xúc với kẹo cao su ‘Gushers’ có tẩm THC vào tháng 11 năm ngoái và đã phải trở lại nhà tù sau khi mới được thả không lâu trước đó

Theo tài liệu của tòa án, Vincent Trần để lại một gói kẹo có tẩm THC trong phòng chơi của ngôi nhà mà anh ta đã ở cùng với bạn gái của mình.

Theo Văn phòng DA của Quận Mobile, Vincent Trần đã không xuất hiện cho sự sắp xếp ra tòa của mình. Anh ta đã bị bắt vào sáng thứ Sáu, và hiện đang bị giam trong Nhà tù Metro mà không được tiền thế chân. Anh ta bị buộc tội gây nguy hiểm bằng hóa chất đối với trẻ em và buôn bán methamphetamine. Cả hai đều là trọng tội.

Vincent Trần đã bị bắt sáu lần kể từ năm 2019 với nhiều tội danh khác nhau bao gồm nhận tài sản bị đánh cắp, ăn trộm và vi phạm quản chế.

Quay trở lại tháng 5 năm ngoái, cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy súng và cân kỹ thuật số được bao phủ bởi cặn meth trong xe kéo của anh ta sau một cuộc rượt đuổi tốc độ cao. Vincent Trần nhận tội và được trả tự do vào tháng 9.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.fox10tv.com/2022/10/21/man-back-behind-bars-charged-with-giving-child-thc-laced-gummies/https://www.wkrg.com/mobile-county/irvington-man-convicted-of-trafficking-meth-hid-drugs-in-playpen/https://mobileal.mugshots.zone/tran-vincent-vo-mugshot-10-21-2022/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube