Người Đàn Ông Gốc Việt Bị Bắt Khi Dừng Giao Thông Vì Sở Hữu Ma Túy Và Súng Bất Hợp Pháp


Jackson County. Kansas – Một người đàn ông gốc Việt đã bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy cocaine và một khẩu súng trong xe của anh ta khi dừng giao thông.

Văn phòng Cảnh sát Jackson County cho biết vào khoảng 10:30 tối vào thứ Hai, ngày 13 tháng 2, các quan chức đã chặn một chiếc xe khách Acura đời 2010 màu trắng sau khi vi phạm luật giao thông gần ngã tư đường 142 và Quốc lộ 75.

Trong thời gian dừng lại, các quan chức cho biết ma túy và một khẩu súng đã được tìm thấy trong xe.

Văn phòng Cảnh sát cho biết người lái xe, Randy Thanh Nguyễn, 31 tuổi, ở Kansas City, lái xe trong khi bị đình chỉ, không đăng ký xe và không bảo hiểm, đã bị bắt và đưa vào Nhà tù Jackson County.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube