Người đàn ông gốc Việt bắt cóc và hiếp trẻ em quen qua mạng bị kết án tù


Ohio – Một người đàn ông Ohio sẽ phải ngồi tù ít nhất 13 năm vì tội hiếp dâm và bắt cóc một bé gái 11 tuổi mà anh ta gặp trên một ứng dụng hẹn hò.

Theo Văn phòng Công tố Quận Union, Michael Hoàng Ngô, 26 tuổi, nghĩ rằng anh ta đang gặp một phụ nữ 23 tuổi mà anh ta mới quen trên mạng Bumble, nhưng cô gái đó chỉ mới 11 tuổi.

Hai người nói chuyện trên ứng dụng trong một hoặc hai tuần trước khi đồng ý gặp mặt và Michael Ngô đón cô gái bên đường và chở cô đến Columbus vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 năm 2022.

Michael Ngô nói với cô gái rằng họ sẽ đi uống nước nhưng cô nói rằng không thể vì cô đã quên ID của mình.

Michael Ngô sau đó thừa nhận với các thám tử rằng lẽ ra anh ta phải nhìn thấy những dấu hiệu có thể nghi ngờ, nhưng không nhận ra tuổi của cô trước khi đưa cô đến một căn nhà thuê từ Airbnb sau bữa tối.

Văn phòng công tố cho biết hai người sau đó đã có hành vi tình dục. Ban đầu, Michael Ngô phủ nhận điều này với các thám tử nhưng cuối cùng đã thừa nhận đã có 2 lần quan hệ và cố gắng để được quan hệ tình dục một lần thứ ba.

Sáng hôm sau, Michael Ngô chở bé gái đi ăn sáng trước khi chở về gần nhà.

Cô gái sau đó quay trở lại Columbus, nơi cô cuối cùng được tìm thấy tại một trung tâm mua sắm sau khi các thám tử có được vị trí ping trên điện thoại di động của cô, theo văn phòng công tố.

Vào tháng 7, Michael Ngô bị đại bồi thẩm đoàn truy tố hai tội hiếp dâm, một tội cố ý hãm hiếp và bắt cóc. Anh ta đã chấp nhận thỏa thuận nhận tội với hai tội danh hiếp dâm và một tội danh bắt cóc.

Michael Ngô bị kết án từ 10 đến 15 năm cho một tội hiếp dâm, 10 năm cho tội thứ hai và 3 năm cho tội bắt cóc. Tòa án đã ra lệnh tống đạt đồng thời hai tội hiếp dâm nhưng liên tiếp với tội bắt cóc với mức án tổng hợp từ 13 đến 18 năm.

Sau khi ra tù, Michael Ngô phải đăng ký suốt đời với tư cách là tội phạm tình dục trẻ em Cấp III với việc xác minh lại cứ sau mỗi 90 ngày.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube