Người đàn ông gốc Việt 71 tuổi giết chết vợ rồi tự sát.


Wichita, Kansas – Các nhà điều tra tin rằng một người đàn ông đã bắn chết vợ mình trước khi quay súng tự sát trong một ngôi nhà ở phía nam Wichita vào tối Thứ Năm.

Cuộc gọi đến vào khoảng 11:45 tối và cảnh sát phản hồi đã tìm thấy hai nạn nhân. Người điều phối xác nhận một người đã chết và một người khác không phản ứng khi cảnh sát đến. Nạn nhân thứ hai được cho là đã chết tại bệnh viện sau đó.

Vụ việc xảy ra ở dãy nhà 800 W. Mount Vernon. Cảnh sát đã phản ứng cho một cuộc gọi về việc nổ súng tại một ngôi nhà, sau khi một người gọi 911 từ bên ngoài tiểu bang nói với những người điều phối viên rằng một người phụ nữ ở nhà, được xác định là bà Tuyền Nguyễn, 46 tuổi, đã bị chồng của bà là ông Bảy Lê, 71 tuổi, bắn. Ông Bảy Lê đã gọi trước cho người gọi 911 ở ngoài tiểu bang và nói cho ông ta biết là sẽ làm gì.

Cảnh sát buộc phải xông vào nhà, nơi cả bà Tuyền Nguyễn và Bảy Lê đều có vết thương do đạn bắn. Ông Bảy Lê được cho là đã chết tại hiện trường, trong khi bà Tuyền Nguyễn được đưa đến bệnh viện, nơi bà qua đời. Người ta tin rằng ông Bảy Lê đã bắn bà Tuyền Nguyễn rồi tự sát.

Trung úy Lenny Rose gọi vụ việc là “một sự kiện bi thảm.” và cho rằng nó “có vẻ như là một kiểu bạo lực gia đình đã xảy ra thành một vụ án bi thảm.” Các nhà điều tra vẫn đang xử lý bằng chứng để tìm ra nguyên nhân dẫn đến vụ xả súng chết người này.

Trung úy Rose nhấn mạnh nếu bạn hoặc bất kỳ ai mà bạn biết đang ở trong tình trạng bị lạm dụng trong gia đình, hãy liên hệ và nếu thấy một việc gì đó sai trái thì nên báo cho nhà chức trách biết. Ông cũng cho biết rằng có những nơi trú ẩn dành cho tất cả mọi người, nam hoặc nữ, giúp bạn có được sự trợ giúp với những nguồn lực phù hợp.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube