Người đàn ông giết vợ rồi tự sát bằng cách tự bắn vào đầu


Milwaukee, Wisconsin – Cảnh sát Milwaukee ập đến một khu phố ở phía tây Milwaukee vào chiều thứ Tư để tìm kiếm nghi phạm trong một vụ nổ súng chết người trước đó gần đường 34th Street và National Avenue. Các nhân viên đã tìm thấy người đàn ông 62 tuổi gần Đường 26 và Đại lộ Highland.

Theo cảnh sát, khi chạm trán với kẻ tình nghi là kẻ xả súng, cảnh sát Milwaukee đã dùng một vũ khí không sát thương về phía hắn và sau đó nghi phạm đã tự bắn vào đầu mình.

Ông ta được đưa đến một bệnh viện trong khu vực và được thông báo là đã chết vào tối thứ Tư. Giám định y tế xác định danh tính của nghi phạm hôm thứ Năm là Bounlanh Souvannasane.

Người phụ nữ bị giết gần đường 34th Street và National Avenue là Ladda Donsanouphith 49 tuổi ở Milwaukee.

Gia đình của người phụ nữ cho biết rằng bà là một người đáng yêu, chăm chỉ và luôn đặt gia đình lên hàng đầu. “Bà thật tuyệt, bà ấy hoạt bát, đáng yêu. Bà ấy luôn ở bên bạn, bà ấy luôn khiến bạn cười”, Chintana Borabong, một thành viên cộng đồng người Lào cho biết. “Thật đáng tiếc.”

Borabong cho biết nạn nhân là một phần của cộng đồng. “Chúng tôi là một cộng đồng gắn bó nên tất cả chúng tôi đều biết nhau,” cô nói. “Khoảng thời gian như thế này là lúc chúng ta cần có nhau.”

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sữa bài xin gởi về: https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.wisn.com/article/man-suspected-of-shooting-milwaukee-woman-shoots-self-in-head/40670975#

https://www.jsonline.com/story/news/2022/07/20/police-investigating-four-homicides-milwaukee-since-tuesday/10105632002/

https://www.cbs58.com/news/murder-suspect-dies-after-shooting-wife-then-himself


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube