Người đàn ông giết ba nhân viên Châu Á ở nhà hàng Brooklyn bằng búa được thoát án


Các cáo buộc giết người đã được bãi bỏ đối với một người đàn ông bị cáo buộc giết ba người đàn ông châu Á bằng búa tại một nhà hàng Trung Quốc, Vụ việc xảy ra tại nhà hàng buffet hải sản ở Brooklyn vào năm 2019.

Arthur Martunovich đã phải đối mặt với tội danh giết người cấp độ một và cấp độ hai cũng như giết người cấp độ hai cùng tội ác thù hận. Tuy nhiên, thẩm phán đã phán quyết Martunovich bị vấn đề về sức khỏe tâm thần và ra lệnh chuyển anh ta đi để điều trị.

Các thành viên gia đình của nạn nhân đã gặp văn phòng của Brooklyn DA trong ba giờ hôm thứ Hai ngày 23 tháng Tám để yêu cầu có thể làm những gì khác có thể được thực hiện công lý.

Họ muốn anh ta bị giam trong một cơ sở an ninh cao và được lệnh phải trải qua một thời gian giam giữ tối thiểu trước khi được thả.

Các công tố viên nói rằng Martunovich bước vào nhà hàng và bắt đầu tấn công mọi người mà không báo trước, khiến khách hàng và công nhân phải bỏ chạy toán loạn để cứu lấy mạng sống của họ.

Anh ta được cho là đã nói với một nhân viên Latino rằng người này sẽ không bị làm hại và bắt đầu truy lùng các nhân viên châu Á.

“Đàn ông Trung Quốc thật kinh khủng. Họ giam giữ những người phụ nữ của họ. Và những người phụ nữ của họ có khả năng thực sự và đó là lý do tại sao đàn ông Trung Quốc giam giữ họ, ”Martunovich nói với cảnh sát sau khi bị bắt.

Ba người đàn ông thiệt mạng bao gồm đầu bếp Fufai Pun, 34 tuổi; quản lý Tsz Mat Pun, 50 tuổi và chủ sở hữu Kheong Ng-Thang, 60 tuổi.

Nghi phạm Martunovich sống cách nhà hàng chỉ sáu dãy nhà và nói với cảnh sát “giọng nói trong đầu” bảo anh ta làm hại nhóm người Châu Á.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://bronx.news12.com/family-community-members-demand-justice-in-deadly-2019-hammer-attack-in-sheepshead-bay


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube