Người đàn ông gây tai nạn và gây chết học sinh trường Pine View bị kết án 15 năm tù


Sarasota, Florida – Số phận của David Chang đã được quyết định khi anh nhận án tù 15 năm vì cái chết bi thảm của cô bé Lilly Glaubach, 13 tuổi.

Cuộc đời của Lilly đã bị chấm dứt đột ngột vào ngày 16 tháng 8 năm 2022, khi cô đang đi xe đạp trở về nhà từ trường. Trong một sự kiện đau lòng, Chang đã tông cô và tàn nhẫn bỏ trốn khỏi hiện trường. Lilly chiến đấu cho cuộc sống của mình trong 12 ngày nhưng không qua khỏi những vết thương và từ trần vào ngày 28 tháng 8 năm 2022.

Sau va chạm, Chang tàn nhẫn lái xe đến Tampa, nơi ông ta cố gắng xóa dấu vết bằng cách sửa kính chắn gió của mình. Ông ta bịa đặt một câu chuyện, thông báo cho cửa hàng sửa chữa rằng một cây đã đổ lên xe của mình.

May mắn thay, một người chứng kiến đã đóng một vai trò quyết định trong việc vạch trần sự lừa dối của Chang. Sự hợp tác của họ cho phép các nhà điều tra xác định ông ta. Chang ban đầu bị bắt giữ nhưng đã đặt tiền bảo lãnh và lẩn trốn khỏi tiểu bang.

Khi tình hình nghiêm trọng về cái chết bi thảm của Lilly trở nên rõ ràng, các cáo buộc về Chang đã được nâng lên. Sau đó, ông ta bị bắt giữ tại Arkansas và sau đó bị đưa ra Sarasota để đối mặt với công lý.

Chang đã thừa nhận trách nhiệm về những hành động đáng khinh bỉ của mình. Ông ta bị chính thức buộc tội một tội danh Rời khỏi Hiện Trường Tai Nạn với Sự Tổn Thương hoặc Chết và một tội danh Can thiệp hoặc Giấu Dấu Bằng Chứng.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube