Người đàn ông đụng chết người Việt rồi bỏ chạy chỉ bị 21 tháng tù


VANCOUVER, Wash – Một người đàn ông Vancouver đã nhận tội hôm thứ Tư trong một vụ tai nạn chết người năm 2019 ở phía đông Vancouver và bị kết án 21 tháng tù giam

Hồ sơ tòa án cho thấy Dennis D. Bogle Jr., 60 tuổi, đã nhận tội giết người do xe cộ gây ra do coi thường sự an toàn của người khác trong cái chết của bà Hương Nguyễn, 58 tuổi, ở Portland.

Là một phần của thỏa thuận nhận tội, các cáo buộc liên quan đến việc phóng xe dẫn đến tử vong và lái xe với giấy phép bị đình chỉ hoặc bị thu hồi đã bị bác bỏ.

Trong lời nhận tội của mình, Bogle nói rằng ông ta đang lái chiếc xe tải của mình trong một con hẻm tối, trong khi châm thuốc và không biết mình đã đâm phải ai đó; ông ta nghĩ rằng ông ta đã đụng phải một thùng rác và không dừng lại để kiểm tra. Bogle cho biết lúc đó ông ta không nhận ra rằng bà Hương Nguyễn đang “ở phía bên kia thùng rác để nhặt rác rơi ra khi chiếc thùng của bà đã bị lật chỉ hơn một phút trước đó”.

Vụ tai nạn đã được báo cho cảnh sát ngay trước 9 giờ tối. Ngày 5 tháng 9 năm 2019. Các cảnh sát phản ứng đã đến tại một bãi đậu xe ở khu 500 đường Southeast Chkalov Drive, nơi họ tìm thấy một phụ nữ bị thương, được xác định là bà Hương Nguyễn, nằm trên mặt đất. Tài xế đã rời khỏi hiện trường.

Autopsy: Woman died from blunt force injuries | KOIN.com
Dennis D. Bogle, 58, of Vancouver, makes a first appearance in Clark County Superior Court on Monday morning, Sept. 9, 2019.  Bogle stands accused of vehicular homicide for a fatal hit-and-run in east Vancouver on Thursday night.

Theo một bản khai nguyên nhân có thể xảy ra, bà Hương Nguyễn bị đụng nằm trong bãi đậu xe gần phía nam của một trung tâm mua sắm, “Có một thùng rác lớn và một lượng lớn rác nằm rải rác xung quanh bà Hương,” bản khai viết.

Đồng nghiệp của bà Hương Nguyễn tại một nhà hàng gần đó nói với cảnh sát rằng lần cuối họ nhìn thấy bà đang đi đổ rác. Họ đã đi kiếm bà khi bà đã không trở lại và tìm thấy bà Hương Nguyễn trên mặt đất.

Các thám tử có được cảnh quay an ninh từ một doanh nghiệp lân cận ghi lại vụ tai nạn. Nó cho thấy rõ ràng chiếc xe tải của Bogle đã đụng bà Hương Nguyễn khi bà đang quỳ xuống nhặt rác.

Cảnh sát cũng thu được đoạn video thứ hai cho thấy Bogle đi vào một trạm xăng gần đó và sau đó lái xe về phía con hẻm giữa hai trung tâm thương mại dải nơi có các thùng rác, hồ sơ tòa án cho biết.

Bogle được kết nối với chiếc xe tải thông qua hồ sơ bán hàng, một trường hợp trộm cắp liên quan đến chiếc xe tải và ảnh bằng lái xe của ông ta. Khi các cảnh sát liên lạc với Bogle tại nhà, ông ta thừa nhận là người lái xe liên quan đến vụ tai nạn.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.koin.com/news/crime/autopsy-woman-died-from-blunt-force-injuries/ https://www.kptv.com/news/vancouver-man-sentenced-to-21-months-for-2019-hit-and-run-crash-that-killed-58/article_e8cf0f8c-47cb-11ec-8c0f-b7fd95306202.html

  


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube