Người đàn ông đối mặt với mức án 40 năm tù vì bắn người


Wausau, Wisconsin- Một người đàn ông 32 tuổi bị buộc tội xả súng vào một phụ nữ đã bị buộc tội cố ý giết người.

Vào thứ Bảy, Cảnh sát Wausau đã phản ứng với một vụ bạo hành gia đình tại khu nhà 4800 của Rachel Lane vào khoảng 11:50 tối. Có tiếng súng nổ nhưng may mắn không ai bị thương.

Khi cảnh sát đến nơi, họ cho biết nghi phạm Pao Vang đã rời khỏi nơi cư trú với một đứa con 3 tuổi. Cảnh sát đã tiến hành dừng giao thông một cách an toàn trước Trường Công giáo Newman tại 1130 W. Bridge St. Đứa trẻ đã được tìm thấy và không bị thương.

Vang đã bị buộc tội cố ý giết người cấp độ một, tàng trữ THC, sử dụng súng dưới ảnh hưởng của chất kích thích, lái xe khi say, sở hữu súng và gây nguy hại cho trẻ em.

Nếu bị kết tội, Vang đối mặt hơn 40 năm tù. Vang trước đó đã từng phạm trọng tội về sản xuất đồ dùng ma túy và trộm cắp vào năm 2013. Pao Vang vẫn ở trong Nhà tù Quận Marathon với số tiền bảo lãnh tại ngoại được ấn định là 250.000 đô la.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.waow.com/townnews/crime/updated-wausau-man-faces-40-years-in-prison-after-firing-shot-at-woman/article_55fbde58-2cac-11ed-84c8-6f834040449a.html

https://www.wsaw.com/2022/09/05/wausau-police-arrest-man-attempted-first-degree-intentional-homicide-charge/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube