Người đàn ông đầu hàng sau khi bắt giữ con tin kéo dài nhiều giờ tại tiệm massage ở Florida


JACKSONVILLE, Fla. – Một người đàn ông bước vào cơ sở kinh doanh sáng thứ Năm dọc theo đường Southside Boulevard mang theo một khẩu súng ngắn đã bị bắt sau một tình huống dẫn đến việc đội SWAT được điều động, theo Văn phòng Cảnh sát Jacksonville.

T.K. Waters, trưởng cuộc điều tra của Văn phòng Cảnh sát trưởng, cho biết người đàn ông là Gabriel Campla bước vào doanh nghiệp lúc khoảng 11 giờ 25 phút sáng, tại đó người đàn ông trở nên kích động. Waters cho biết người đàn ông đã yêu cầu tất cả nhân viên và một số khách hàng rời khỏi cơ sở kinh doanh, đồng thời yêu cầu họ gọi cảnh sát. Tuy nhiên một nhân viên đã không rời đi.

“Khi đến cơ sở kinh doanh này, anh ta có biểu hiện thất thường. Anh ta đã nói, “gọi cảnh sát, gọi cảnh sát,” Vào thời điểm đó cảnh sát đã được gọi đến và họ đã nói chuyện với nhân viên vẫn ở bên trong doanh nghiệp. Nhân viên đã bắt đầu trò chuyện với người đàn ông, khiến anh ta “cảm thấy thoải mái hơn”. “Cô ấy (nhân viên) đã tận dụng cơ hội đó để đi qua doanh nghiệp và thoát ra ngoài một cách an toàn,” Waters nói.

Hàng chục sĩ quan tuần tra đã được nhìn thấy cùng với nhiều sĩ quan SWAT đến trong suốt buổi chiều. Một máy bay trực thăng của cảnh sát cũng như máy bay không người lái đã bay lên. Các nhân viên của Sở Cứu hỏa và Cứu hộ Jacksonville cũng đậu gần đó.

Vài giờ sau, các sĩ quan thuyết phục Campla rời khỏi doanh nghiệp với sự giúp đỡ của các nhà đàm phán từ Bộ Thực thi Pháp luật Florida. Campla bị quản thúc bởi một sỹ quan JSO và chó cảnh sát K9. Anh ta sau đó được chở đến bệnh viện vì vết thương nhẹ.

Vụ việc kết thúc mà không có bất kỳ thương tích nào cho các sĩ quan hoặc người dân vào khoảng 3:25 chiều. JSO cho biết nhóm SWAT đã được triển khai để giữ an toàn cho công dân.

Campla đã từng bị nghi ngờ là một vụ cướp trong quá khứ, nhưng anh ta không bị truy tố, theo JSO. Sự việc vẫn đang trong giai đoạn đầu điều tra. JSO đã không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.news4jax.com/news/local/2022/01/06/swat-working-hostage-situation-at-business-on-jacksonvilles-southside-sources-say/ https://www.wokv.com/news/local/duval-county/heavy-police-presence-southside-boulevard-jacksonville/W5PYUSJIV5AU7KDDTBHQW6VFQM/ https://www.news4jax.com/news/local/2022/01/07/video-shows-swat-team-arrest-armed-erratic-man-at-jacksonville-business/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube