Người đàn ông da đen tốt bụng ngăn cản tên cướp xe của người đàn ông châu Á lớn tuổi


Los Angeles, California – Một người đàn ông da đen không rõ danh tính đang nhận được lời khen ngợi ở khu vực Los Angeles vì ​​đã ngăn chặn một vụ cướp xe nhắm vào một người đàn ông lớn tuổi ở châu Á.

Vào thứ Sáu, một tổ chức cộng đồng có tên là Black and Asian Souls đã đăng tải video về vụ việc trên Instagram. Đoạn phim cho thấy vụ tấn công, ghi lại cảnh một người đàn ông chĩa một khẩu súng ngắn vào kẻ bị cáo buộc là kẻ cướp, buộc hắn phải rời khỏi nạn nhân.

“Cút ra khỏi đường của tao!” Anh ta hét vào mặt kẻ cướp trước khi bắn một phát súng cảnh cáo. “Sao mày dám đến đây để bắt nạt những người trên đường của tao?” Tại một thời điểm trong video, người ta có thể thấy người đàn ông này đã ném lại chìa khóa ô tô của người đàn ông châu Á trả lại cho nạn nhân trước khi yêu cầu tên cướp rời đi.

Vụ việc được cho là đã xảy ra gần giao lộ phía nam của Wilshire và Ridgely trong khu vực Miracle Mile của Los Angeles. “Video này do một người dân cung cấp cho một trong những tình nguyện viên LAPD của tôi,” Thảo Trần, đại diện của Miracle Mile Zone 7 cho biết.

Cựu ứng cử viên quốc hội Barrington Martin gọi hành động anh hùng của người đàn ông là “một chiến thắng cho nam tính, quyền người Mỹ được mang súng và lòng tốt”. “Đây là kiểu hành vi cần có trong mọi cộng đồng ở Mỹ để xua đuổi bệnh tật của những người đang gây thiệt hại cho cộng đồng của chúng ta,” ông nói thêm.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn #NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn

https://www.blackenterprise.com/black-man-saves-elderly-asian-man-in-attempted-la-carjacking-hailed-as-hero/https://newsone.com/4424433/black-man-saves-asian-man-from-carjacker/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube