Người đàn ông cố phê thuốc cố gắng tấn công, cắt cổ bạn bị buộc tội cố ý giết người


Wisconsin – Một người đàn ông ở Wausau 37 tuổi bị buộc tội cắt cổ một người đàn ông khác đã bị buộc tội cố ý giết người.

Lee Xiong đã bị bắt vào tối thứ Hai tại Wausau vì bị cáo buộc cố giết một nạn nhân 20 tuổi bằng dao cắt hộp.

Xiong đã xuất hiện tại tòa án Quận Marathon vào chiều thứ Tư, nơi một thẩm phán ấn định tiền bảo lãnh tại ngoại trị giá 250.000 đô la.

Cảnh sát trưởng Everest Metro cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 17 tháng 10 năm 2022. Theo hồ sơ tòa án, nạn nhân cho biết anh ta và Xiong đến nhà một người bạn vào đêm xảy ra vụ việc và sử dụng methamphetamine. Xiong được cho là đã rời khỏi nhà và không thể định vị được trong vài giờ.

Sau khi xác định được vị trí của Xiong, nạn nhân cho biết Xiong nghĩ rằng nạn nhân đến đó để giết anh ta. Nạn nhân cũng cho biết Xiong đã rất phê trong vài ngày. Theo hồ sơ của tòa án, sau khi lái xe lòng vòng với Xiong và một người khác, Xiong lái xe vào ngôi nhà mà họ ở vào đêm hôm trước và cắt cổ nạn nhân.

Nếu bị kết tội, Xiong có thể phải ngồi tù tới 60 năm. Phiên điều trần sơ bộ được ấn định vào ngày 25 tháng 1.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube