Người đàn ông cố gắng bắt cóc trẻ em ở St. Paul Minnesota


St. Paul Minnesota – Một người đàn ông ở Maplewood đã bị buộc tội trong một vụ việc mà hắn ta được cho là đã cố gắng bắt cóc trẻ em ở St. Paul vào tuần trước. Các tài liệu của tòa án cho thấy Sun Oo, 31 tuổi, đã bị buộc tội bốn tội danh bắt cóc, tất cả đều là những tội danh ở cấp độ trọng tội.

Theo đơn tố cáo hình sự, vào khoảng 3:20 chiều thứ Sáu, văn phòng 911 của Ramsey County nhận được một cuộc gọi từ một người phụ nữ cho biết có một người đã cố gắng bắt cóc con gái của cô ngay tại nhà của họ dọc theo Phố Agate ở St. Paul.

Sở cảnh sát St. Paul đã được điều động nhanh đến hiện trường. Người gọi nói với cảnh sát rằng khi đang ở trong nhà, cô nghe thấy tiếng ai đó la hét. Cô cho biết con gái 6 tuổi của cô chạy ngang qua cô từ bên ngoài và sau đó cô nhận thấy cháu gái 11 tuổi của mình đang bị giữ ở ngưỡng cửa bởi một người đàn ông không rõ danh tính, sau đó được xác định là Oo, người đang cố gắng kéo cô gái ra ngoài.

Người gọi cho biết cô ta đã la hét vào Oo, hắn ta đã thả cô gái nhỏ và bỏ trốn khỏi khu vực. Sau đó người phụ nữ rượt theo sau hắn ta để theo dõi, đến một khu vực nhiều cây cối phía sau ngôi nhà thì người phụ nữ đã mất dấu của Oo.

Hai cô bé nói với các sĩ quan rằng các bé đang chơi trong sân với một cậu bé hàng xóm 9 tuổi thì Oo đến gần họ, xin một điếu thuốc và sau đó dùng tay vỗ nhẹ vào vùng háng của cậu bé, theo đơn tố cáo.

Những đứa bé còn nói với cảnh sát rằng họ hỏi Oo xem hắn ta nói tiếng Tây Ban Nha hay tiếng Trung Quốc, và hắn ta trả lời không và sau đó nắm tay cậu bé 9 tuổi.

Cậu bé đã có thể giằng ra để thoát và những đứa trẻ bắt đầu bỏ chạy, Oo đã đuổi đuổi theo, sau đó đã túm lấy đứa trẻ 11 tuổi và cố gắng kéo cô bé ra ngoài khi ba đứa trẻ đến ngưỡng cửa của ngôi nhà.

Người đàn ông được giới chức mô tả là một nam giới châu Á, gầy, mặc quần đùi rằn ri màu xanh và áo sơ mi màu xanh lá cây. Các nhân viên đã tìm kiếm khu vực này nhưng không thể tìm thấy hắn ta vào thời điểm đó.

Sau đó, khoảng hai giờ sau, người gọi ban đầu thông báo với cảnh sát rằng cô đã nhìn thấy người đàn ông này vào một ngôi nhà trên phố Buffalo ở Maplewood, cách nhà cô một đoạn ngắn. Cô giải thích rằng cô đã có thể nghe tiếng động Oo gây ra trong một bụi cây và đối mặt với hắn ta. Theo đơn tố cáo, Oo đã bỏ chạy, nhưng cô đã tìm thấy ví và giấy tờ tùy thân của hắn ta trên mặt đất. Đó là khi Oo được xác định là nghi phạm.

Các sĩ quan có thể bắt giữ Oo mà không gặp bất kỳ sự kháng cự nào sau khi đến nơi cư trú. Tuy nhiên, Oo “thể hiện hành vi kỳ quái và hung hãn tại Trung tâm Thực thi Pháp luật,” và một điều tra viên đã không thành công trong việc hoàn thành cuộc phỏng vấn với hắn ta. Oo đang phải đối mặt với cáo buộc hành hung gia đình bằng cách siết cổ vì hành vi tấn công em gái 17 tuổi của mình vào tháng 7 năm ngoái, cũng như một vụ kiện cam kết dân sự đang chờ xử lý.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://kstp.com/minnesota-news/man-charged-with-attempting-to-kidnap-kids-in-st-paul/6170217/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube