Người đàn ông châu Á vào tù vì sở hữu phim khiêu dâm trẻ em


Eau Claire County, Wisconsin – Một người đàn ông châu Á sẽ phải ngồi tù ba năm sau khi những hình ảnh khiêu dâm trẻ em được tìm thấy trên máy tính của anh ta.

Tommy Xiong đã bị buộc tội vào năm 2018 với bốn trọng tội sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em. Theo đơn tố cáo hình sự, các sĩ quan đã được dẫn đến nhà của Xiong sau một cuộc điều tra trực tuyến về việc chia sẻ nội dung khiêu dâm trẻ em.

Khi anh ta bị bắt, các sĩ quan đã tìm thấy ít nhất bốn hình ảnh về những đứa trẻ khỏa thân, trong đó có trẻ có thể chỉ mới một tuổi.

Vào hôm thứ Năm ngày 23 tháng 2 năm 2023, thẩm phán đã kết án anh ta ba năm tù giam, sau đó là ba năm giám sát kéo dài như một phần của thỏa thuận nhận tội. Xiong cũng sẽ có tên trong danh sách tội phạm tình dục trong suốt phần đời còn lại của mình.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube