Người đàn ông châu Á sợ hãi cho tính mạng trong cuộc tấn công dữ dội trên đường cao tốc Cross Bronx


Bronx, New York – Một người đàn ông Châu Á lên tiếng sau khi một sự cố trên đường cao tốc Cross Bronx khiến nạn nhân bị thương và lo sợ cho tính mạng của mình.

Có thể nghe thấy nạn nhân đang cầu xin sự giúp đỡ với 911 một cách tuyệt vọng, sợ rằng sẽ bị bỏ mặc cho cái chết bên lề Đường cao tốc Cross Bronx trong cơn mưa tối tăm. “Anh ta hét lên: Đồ Trung Quốc chó chết. Tao sẽ giết mày, hai hoặc ba lần”, nạn nhân nói.

Nạn nhân 28 tuổi nói rằng anh đã đụng phải vào phía sau của một chiếc Honda Fit màu đen vào đêm thứ Hai ở Bronx. Anh đã tấp vào lề và một chiếc minivan của Mercedes cũng vậy, chiếc xe này không có biển số.

Có khoảng 10 người trong số hai chiếc xe đó đã bước ra, vây quanh xe của nạn nhân sau đó xem nghi phạm đánh anh ta như thể đây là một môn thể thao. Mắt, tai, cổ, ngực và hông của nạn nhân bị bầm tím và anh đã phải nhập viện trong hai ngày.

Kẻ tấn công đã đấm vào cửa sổ bên lái xe của nạn nhân và kéo cửa sổ ra sau, đấm vào mặt nạn nhân và cố gắng kéo anh ta ra ngoài. Sau đó, kẻ tấn công đột nhập vào bằng phía hành khách. Nạn nhân bị dồn vào một góc trong suốt bảy phút anh ta nói chuyện với 911.

Nạn nhân cho biết các nhân viên cảnh sát ngẫu nhiên đi ngang qua đã xuất hiện tại hiện trường khi nghi phạm đang trên mui xe đá vào kính chắn gió của anh. Nếu họ không đi qua, nạn nhân nghĩ rằng anh sẽ chết. Nghi phạm đã lái xe bỏ đi và cảnh sát đã không thực hiện việc bắt giữ.

Cảnh sát không phân loại đây là tội ác thù hận chủng tộc nhưng nạn nhân không đồng ý với điều đó. “Nếu không có thù hận, tại sao anh lại đối xử với tôi như thế này?” “Tôi không phải thế hệ đầu tiên của những người nhập cư. Tôi là thế hệ thứ hai hoặc thứ ba. Tôi còn trẻ, nhưng tôi vẫn bị đối xử như thế này.”

Dân biểu Grace Meng của New York nói: “Rõ ràng đó là một tội ác thù hận chủng tộc. Anh ta không được coi là người Mỹ đủ trong đêm đó”. “Tên này đã sử dụng những lời nói tục tĩu về chủng tộc trong khi đánh đập nạn nhân, vì vậy tôi thực sự hy vọng cảnh sát sẽ xem xét điều này một cách nghiêm túc.”


Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ
   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://abc7ny.com/cross-bronx-expressway-road-rage-attack-new-york-city/11023843/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube