Người Đàn Ông Châu Á Mất Kiểm Soát Làm 3 Người Thiệt Mạng Trong Vụ Tai Nạn Liên Quan Đến Nhiều Xe


Fresno, California – Ba người đã thiệt mạng sau một vụ đâm nhiều xe vào chiều thứ Ba tại Merced County.

Đội tuần tra đường cao tốc California cho biết chỉ sau 4 giờ chiều Thứ Ba, Trung tâm Truyền thông Merced đã nhận được các cuộc gọi về một vụ tai nạn liên quan đến nhiều ô tô dọc theo Quốc lộ 152 gần Đại lộ Hilldale.

Các nhà điều tra xác định rằng Aaron Lâm, 21 tuổi, ở Long Beach, đang đi về phía đông thì mất kiểm soát chiếc Mercedes E320 của mình, khiến nó bị lật và lăn sang bên kia đường.

Xe của Aaron Lâm đụng vào một chiếc Toyota Tacoma đang đi về phía tây, giết chết người lái xe và hai hành khách khác bên trong.

Aaron Lâm bị thương nặng và được trực thăng đưa đến Bệnh viện Doctor ở Modesto. Chiếc ô tô thứ ba chở hai người đã bị mảnh vỡ của cả chiếc Mercedes và chiếc Tacoma của Aaron Lâm đâm vào. Các quan chức nói rằng họ không bị thương. Danh tính những người trong chiếc Toyota Tacoma chưa được công bố.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube