Người đàn ông châu Á giết chủ quán sau khi bị  từ chối cho uống rượu


Dallas, Texas – Một người đàn ông châu Á đã rời khỏi một quán bar ở Korea Town, nơi đã từ chối phục vụ ông ta, và sau đó quay lại để bắn người chủ quán.

Wan Cho, 62 tuổi, bị buộc tội bắn chết bà Chong Sun Wargny, 53 tuổi.

Một bản khai bắt giữ nói rằng Wan Cho bước vào Happy Days Bar trên đường Royal Lane ngay trước 10 giờ tối thứ Hai.

Bà Chong Wargny đang làm việc ở quán bar thì Wan Cho yêu cầu đồ uống. Khi bị bà Chong Wargny phớt lờ, Wan Cho gọi bà là “Con Chó Cái” – theo bản khai của vụ bắt giữ. Chong Warngy đáp lại Wan Cho bằng lời xúc phạm tương tự, và ông ta đã rời quán bar.

Bản khai có tuyên thệ nói rằng Wan Cho quay lại khoảng 15 phút sau và yêu cầu đồ uống. Khi Chong Wargny từ chối, Wan Cho đã bắn người phụ nữ nhiều phát trước mặt nhiều người.

Cảnh sát cho biết các nhân chứng đã cố gắng khống chế Wan Cho. Sau đó, ông ta bị cáo buộc đã bắn hai lần vào một nhân chứng, cả hai lần đều trượt.

Wan Cho đang ở trong Nhà tù quận Dallas, đối mặt với tội giết người và tấn công nghiêm trọng với vũ khí chết người. Wan Cho đang bị giữ với số tiền thế chân được ấn định là $525,000.

Wan Cho có một lịch sử tội phạm. Vào năm 2015, ông ta “rất say” tại một nhà hàng BBQ Hàn Quốc ở trung tâm mua sắm Carrollton và “trở nên rất tức giận và bắt đầu chửi thề, la hét với khách hàng” sau khi bị từ chối phục vụ. Sau đó, ông ta đấm vào miệng một người đang cố gắng trấn an ông ta. Wan Cho đã nhận tội hành hung gây thương tích và bị kết án 9 tháng quản chế.

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube