Người đàn ông châu Á đấm người đàn ông đi xe đạp vì những lời nói tục tĩu về chủng tộc


Chinatown NY – Người thanh niên châu Á bị bắt gặp đang đấm một người đàn ông da đen đi xe đạp đang phun ra những lời sỉ nhục chống người châu Á phân biệt chủng tộc.

Vụ việc xảy ra vào ngày 25 tháng 7 năm 2021 trên đường Bowery và Doyer ở khu Chinatown của New York. Hãy xem đoạn video về vụ việc dưới đây.

Người đàn ông 18 tuổi đã đấm người đàn ông da đen nói rằng anh ta đang đi bộ thì nhìn thấy người đàn ông trên xe đạp. Anh ta nói rằng anh ta không thấy người đàn ông là một vấn đề cho đến khi người đàn ông này gặp phải một sự cố trên đường với một người đàn ông châu Á khác trong một chiếc xe hơi.

“Sau đó, ông ta bắt đầu ném ra những lời nói tục tĩu về chủng tộc như‘: “hãy cút về Trung Quốc đi – f ** king ch ** ks,” người đàn ông châu Á nhớ lại.

Người đàn ông châu Á nhận thấy những người khác không làm bất cứ điều gì khi người đàn ông tiếp tục phun ra những lời chế nhạo chủng tộc.

“Mọi người sẽ không học cho đến khi họ thích sẽ dẫn đến một số hậu quả,” anh ta nói.

Vì vậy, thanh niên người châu Á 18 tuổi bước đến và đấm vào đầu ông ta.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube