Người đàn ông châu Á cao tuổi bị đâm khi đang trên đường đi làm


El Cajon California – Một người đàn ông gốc Philippines 71 tuổi đã bị đâm vào khoảng 5 giờ sáng hôm thứ Tư sau khi bước xuống xe điện ở El Cajon, San Diego và đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Ông Jose Serra đang trên đường đi làm thì bị tấn công. Ông đã xuống xe tại trạm dừng xe điện ở Đại lộ Arnele và cảnh sát cho biết có một người đã đi theo và đâm ông nhiều nhát bằng một con dao dài. Nghi phạm sau đó bỏ trốn và có thể mang theo ba lô của nạn nhân.

Bạn của ông Jose Serra, Todd Jones cho biết nạn nhân đã bị đâm vào tay, cánh tay và hai lần vào dạ dày làm tổn thương ruột. Ngoài ra, ông còn bị chém vào đầu để lại chiếc tai bị đứt lủng lẳng.

“Ông ta bị đâm vào tay và cánh tay, bị chém từ sau đầu ra đằng trước. Tai bị lủng lẳng trên đó. Ông ấy phải phẫu thuật chỉnh hình, ”Jones nói. “Một nhát đâm xuyên qua lưng và cắt đứt động mạch chính của ông ta ở đó.”

“Y tá nói với tôi rằng không ai thường sống sót như vậy. Có vẻ như ông ấy sẽ vượt qua… thật là một phép màu ”. Ông Jones cho biết Jose còn một chặng đường dài để hồi phục.

Cảnh sát mô tả nghi phạm là một nam giới gốc Tây Ban Nha khoảng 5’9 ″ – 6 ′ nặng khoảng 175-200 pound với đầu cạo trọc và có những hình xăm trên cánh tay và có thể là trên mặt.

Một Gofundme đã được bắt đầu để giúp ông Jose Serra chi phí y tế và phục hồi. Trang Gofundme cho biết ông Jose Serra hiện đang được thở máy.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.gofundme.com/f/help-from-a-brutal-attack?qid=816759f8ba8a8fb16142c35d085d6a5c https://www.10news.com/news/local-news/miraculous-survival-after-brutal-attack-outside-el-cajon-trolley-stop

  

  


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube