Người đàn ông châu Á bỏ camera quay lén vào phòng vệ sinh


Middletown, Kentucky – Một người đàn ông châu Á ở Louisville đang bị buộc tội sau khi anh ta bị cáo buộc đặt một camera bí mật bên trong một phòng vệ sinh tại CycleBar.

Theo tài liệu của tòa án, Eddie Lam, 25 tuổi, đã đặt một chiếc máy ảnh có hình dạng như một cây bút, giấu bên trong một phòng vệ sinh nằm trong trung tâm thể dục CycleBar ở Middletown.

Chủ sở hữu Annie Locke cho biết một nhân viên đã tìm thấy camera quay lén này trong một chiếc lọ chứa băng vệ sinh nữ vào thứ Năm sau khi quét dọn hàng ngày.

Camera quay lén đã được hướng về phía một bệ ngồi trong nhà vệ sinh. “Tôi bị shock vì ngoài kia có những người mà chúng tôi tin tưởng lại có thể làm được những việc như thế này”, bà Locke nói.

Nhân viên Sở cảnh sát Middletown đã thu hồi thiết bị và nhìn thấy đoạn phim chụp cả bộ phận sinh dục và ngực của những người khách quen. Eddie Lam đã khai với cảnh sát rằng anh ta đã đặt cùng một thiết bị trong cùng một phòng vệ sinh tổng cộng ba lần. Eddie Lam đã bị buộc tội mãn nhãn và được lên lịch để ra tòa vào ngày 16 tháng 12 lúc 9 giờ sáng.

“Anh ta đã ở đây hơn một năm. Chúng tôi tin tưởng anh ấy”, “Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để cho mọi người biết rằng anh ta sẽ không làm điều này với phụ nữ, đàn ông hay bất kỳ ai khác”, Chủ sở hữu Annie Locke cho biết.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.whas11.com/article/news/local/man-charged-hiding-camera-bathroom-middletown-cyclebar-louisville-kentucky/417-54641635-4075-4094-baf0-4db7507b2ac3

https://www.wlky.com/article/man-arrested-putting-secret-camera-inside-bathroom-middletown-fitness-studio/41806945#

https://www.msn.com/en-us/news/crime/25-year-old-man-arrested-for-putting-secret-camera-inside-bathroom-of-middletown-fitness-studio/ar-AA13uPcn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube