Người đàn ông châu Á bị nhóm cướp trẻ tuổi đập chảy máu đầu trên tàu điện


Chicago Illinois – Những khoảnh khắc kinh hoàng đã được ghi lại bằng máy ảnh trên một chuyến tàu CTA Red Line khi một người đàn ông châu Á bị tấn công, bị cướp và bị đập vào đầu bằng một chai rượu.

Video cho thấy các nghi phạm đòi ví của người đàn ông, sau đó lấy chai rượu của nạn nhân và đánh vào đầu ông ta, khiến ông này bị chảy nhiều máu đầu.

Vụ việc xảy ra vào sáng sớm Chủ nhật trên chuyến tàu Red Line gần ga 95th Street, khiến TeShaun Terry – người ghi lại cảnh đối đầu bạo lực – choáng váng trên đường về nhà. Bà nói rằng bà đã đi tìm kiếm sự giúp đỡ ở nhà ga xe lửa, nhưng không có ai ở xung quanh.

“Khi tôi nhìn thấy máu, tôi ngay lập tức cảm thấy rất tồi tệ!” Bà Terry cho biết khi tàu dừng lại bà lập tức chạy ra xung quanh ga để tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người điều hành, nhưng hoàn toàn không có một ai.

Terry cho biết hai tên cướp trẻ tuổi nhắm vào một người đàn ông có vẻ như đang ngái ngủ trên tàu. Cuộc tấn công đã được ghi lại trong máy ảnh trước khi những kẻ này được nhìn thấy đang lấy đi đồ đạc của nạn nhân.

Cảnh sát Chicago đã chia sẻ hình ảnh của hai người mà họ đang tìm kiếm trong vụ cướp bạo lực. Không ai bị giam giữ. Cuộc tấn công xảy ra khi CTA và Cảnh sát Chicago đang cam kết tuần tra nhiều hơn trên hệ thống giao thông công cộng.

Trong một tuyên bố, các quan chức CTA cho biết: “Liên quan đến việc sử dụng các đội an ninh K-9, hiện có 24 đội được lên lịch tuần tra các tài sản của CTA vào bất kỳ thời điểm nào, bổ sung cho hơn 300 lính canh không vũ trang.”

CTA cũng quảng cáo về sự gia tăng số lượng của người sử dụng hệ thống tàu điện vào thứ Hai, tăng trên 900.000 người lần đầu tiên kể từ trước đại dịch. Các quan chức CTA tiếp tục nói rằng không thể có nhân viên bảo vệ trên mọi chuyến tàu và xe buýt trong thành phố.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn#NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews

https://www.nbcchicago.com/news/local/man-left-dazed-bleeding-on-cta-train-in-bottle-attack-captured-in-viral-video/2949447/

https://blockclubchicago.org/2022/09/28/attackers-hit-older-asian-man-with-bottle-robbed-him-on-red-line-absolutely-horrific/

https://abc7chicago.com/cta-chicago-red-line-train-robbery-crime/12267256/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube