Người đàn ông Châu Á bị cướp đồng hồ Rolex trước cửa nhà


San Leandro, CA – Video qua điện thoại di động ghi lại cảnh một người đàn ông Châu Á ở San Leandro bị ba người đàn ông cướp và tấn công ngay trước cửa nhà của mình.

Trong video, những tên cướp được nhìn thấy đang nhắm vào chiếc đồng hồ Rolex của nạn nhân và người đàn ông này đã rên rỉ đau đớn sau khi bị đánh vào đầu.

Chiếc ô tô nghi phạm đậu giữa phố trước khi nhóm cướp tràn xuống uy hiếp nạn nhân. Một người chứng kiến ​​vụ cướp cho biết nạn nhân bị theo dõi sau khi đi ăn tối ở Khu phố China Town của Oakland. Bạn bè của nạn nhân nói rằng anh ta sợ hãi khi trở về nhà và nạn nhân cùng gia đình đang trốn.

Chủ tịch Phòng Thương mại Khu Phố China Town Carl Chan nói rằng ông không ngạc nhiên về vụ việc. “Mọi người đang được nhắm mục tiêu và theo dõi về nhà,” Chan nói thêm rằng điều này đang xảy ra ở tất cả các cộng đồng, nhưng người Mỹ gốc Á dường như bị ảnh hưởng nặng nề nhất và hiện tại, cộng đồng đang cảm thấy dễ bị tổn thương.

“Trong dịp Tết Nguyên đán, họ nhận ra truyền thống vì chúng ta có thể mang theo tiền mặt cùng với những phong bao đỏ để phát cho trẻ em, ”

Ông Chan là người ủng hộ cho nhiều cảnh sát hơn trên đường phố và ông nói rằng hơn bao giờ hết mọi người cần hợp tác cùng nhau để chống lại tội phạm. “Chúng ta cần cải cách cảnh sát, chúng ta cần có nhiều nguồn lực hơn cho cảnh sát,” ông nói.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.nbcbayarea.com/news/local/san-leandro-man-robbed-of-his-rolex-watch-in-front-of-home/2800681/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube