Người đàn ông châu Á bị cướp bắn chết trong ngày cuối năm


LAS VEGAS – Người đàn ông bị bắn chết vào ngày giao thừa trong nhà để xe ở Palace Station đã được xác định là ông Hyo Sup Um, một người đàn ông châu Á 60 tuổi.

Văn phòng Điều tra viên Quận Clark báo cáo rằng nạn nhân đã bị bắn vào lưng. Thông tin của cảnh sát chỉ ra hai người đàn ông có liên quan đến một vụ nổ súng trước đó cùng ngày tại nhà để xe của trung tâm mua sắm Fashion Show – cũng chịu trách nhiệm cho vụ xả súng tại Nhà ga Palace Station.

2 tên cướp trẻ tuổi là Jesani Carter 20 tuổi và Jordan Ruby 20 tuổi đã bị bắt và bị buộc tội giết người. Trung úy Metro David Valenta nói rằng Carter và Ruby đã cố gắng cướp một nhân viên trong nhà để xe Palace Station.

Khi nỗ lực cướp không thành công, họ nhắm vào người đàn ông, bắn chết ông ta. Vụ nổ súng tại Nhà ga Palace được báo cáo chỉ sau 6 giờ chiều vào ngày cuối cùng của năm.

Vụ bắn tại trung tâm mua sắm Fashion Show diễn ra vào khoảng 1:30 chiều. Vụ nổ súng tại nhà để xe của Fashion Show khiến bà Clarice Yamaguchi, 66 tuổi, một du khách đến từ Hawaii, chết vì vết thương do đạn bắn.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.8newsnow.com/news/local-news/man-shot-to-death-in-palace-station-parking-garage-identified-by-coroner/ reviewjournal.com/crime/homicides/man-fatally-shot-at-palace-station-on-new-years-eve-identified-2508930/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube