Người đàn ông châu Á bị cáo buộc giết cô gái trẻ tuổi trong căn hộ của mình


Nolensville, Tennessee – Người đàn ông châu Á bị buộc tội trong cái chết của một cô gái trẻ ở Chattanooga vào tháng trước sẽ vẫn bị giam giữ thêm vài ngày nữa trước khi thẩm phán quyết định tiền thế chân của anh ta.

Jason Chen xuất hiện tại Tòa án Hình sự Quận Hamilton vào sáng sớm Thứ Ba, nhưng luật sư của anh ta đã yêu cầu hoãn lại cho đến 12 giờ trưa Thứ Sáu cho phiên điều trần về quyền được bảo lãnh tại ngoại của mình.

Biện lý quận Hamilton Coty Wamp cũng yêu cầu thẩm phán hoãn lại cho đến thứ Sáu, nói rằng không có nhân chứng cấp tiểu bang cho đến lúc đó và Thẩm phán Larry Ables đã chấp thuận các yêu cầu.

Một số người ủng hộ và thành viên gia đình của nạn nhân Jasmine Pace đã có mặt trong phòng xử án cho phiên điều trần. Mẹ của Jasmine Pace, Catrina Pace, đứng trừng mắt nhìn Chen khi anh ta được dẫn vào phòng xử án.

Cô Jasmine Pace đã mất tích vào ngày 22 tháng 11. Mẹ cô đã theo dõi chiếc xe của cô đến một địa chỉ trên đường Mountain Creek, sau khi cô gặp Chen. Hài cốt của Pace được đặt gần Đường Suck Creek vào ngày hôm sau.

Một bản khai có tuyên thệ của cảnh sát cho biết các thám tử sau đó đã tìm thấy bằng chứng về vết máu bên trong căn hộ của Chen. Những người hàng xóm nói với cảnh sát rằng họ nghe thấy âm thanh vật lộn phát ra từ căn hộ của Chen vào lúc sáng sớm.

Đoạn video giám sát tại Walgreens trên Đại lộ Frazier cho thấy Chen mua vật liệu tẩy rửa ngay sau khi Pace biến mất. Cảnh sát sau đó đã lần ra Chen ở Williamson County, Tennessee vào ngày 30 tháng 11.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.newschannel5.com/news/man-arrested-in-nolensville-following-the-disappearance-of-a-chattanooga-woman

https://fox17.com/news/local/bond-hearing-delayed-for-suspect-charged-in-chattanooga-womans-death-jason-chen-jasmine-pace-suck-creek-road-homicide-murder

https://www.timesfreepress.com/news/2022/dec/06/mother-of-jasmine-pace-hes-going-to-have-to-face/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube