Người đàn ông Châu Á bị bắt vì tội uống rượu lái xe sau khi đụng vào cây


Fairfield Connecticut – Một người đàn ông ở Quận Fairfield đã bị bắt vì bị cáo buộc lái xe trong tình trạng có ảnh hưởng với nồng độ cồn trong máu gấp ba lần giới hạn luật định.

Hyonwoo Shin, 51 tuổi, ở New Canaan, đã bị bắt vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 8, sau khi cảnh sát trả lời báo cáo về một vụ tai nạn liên quan đến một chiếc xe.

Theo Cảnh sát New Canaan, ông Shin đã lái xe qua băng qua lề đường và lên vỉa hè trên phố Elm, trước khi đâm vào một cái cây.

Các viên chức phản ứng đã phát hiện ra các dấu hiệu say xỉn và tiến hành các xét nghiệm, bao gồm cả một mẫu cồn trong máu có giới hạn 0,287 phần trăm. Giới hạn pháp lý là 0,8 phần trăm.

Ông Shin đã bị buộc tội với DUI và không thể lái xe an toàn – và được thả sau khi đóng tiền tại ngoại 250 đô la.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://dailyvoice.com/connecticut/brookfield/police-fire/fairfield-county-man-charged-with-dui-after-crashing-into-tree-police-say/815398/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube