Người đàn ông châu Á bị bắt vì tấn công tình dục và giết bạn gái


Queen, NY – Một người đàn ông 52 tuổi đã bị bắt giữ liên quan đến vụ tấn công tình dục tàn bạo và giết hại bạn gái trẻ hơn nhiều tuổi của mình ở Queens vào tuần này, chính quyền cho biết hôm thứ Tư.

Cảnh sát tìm thấy thi thể của Jiaomei Zhou, 29 tuổi trong tiền sảnh tòa nhà của bạn trai cô trên Phố Main Street gần Đại lộ 56 ở Flushing vào khoảng 11 giờ 20 tối Thứ Hai, trong khi trả lời cuộc gọi 911 về một cuộc tấn công đang diễn ra, cảnh sát cho biết.

Cô Zhou, người bất tỉnh và không phản ứng, đã được EMS thông báo đã chết ngay tại hiện trường, Cảnh sát ban đầu cho biết cô bị chảy máu từ vùng âm đạo nhưng không có dấu hiệu chấn thương nào khác. Cảnh sát cho biết sáng thứ Tư rằng cái chết của cô ấy được coi là một vụ giết người.

52-year-old Qiuming Wan is expected to arraigned later on November 3.
A police officer in front of a building surrounded by caution tape.
Qiuming Wan is pictured in a police vehicle after being led out of the 109th Precinct in Queens Wednesday.
Qiuming Wan is escorted out of the 109th Precinct stationhouse in Queens Wednesday.

Bạn trai của cô, Qiuming Wan, đã có mặt tại hiện trường khi cảnh sát xuất hiện và được đưa đến để thẩm vấn, nhà chức trách cho biết.

Ông ta bị buộc tội vào tối thứ Ba với tội danh giết người và lạm dụng tình dục trầm trọng. Cô Zhou sống trong khu phố Linden Hill, cách nhà bạn trai khoảng 3 dặm rưỡi, cảnh sát cho biết.

Wan, người mặc áo liền quần màu trắng của nhà tù, không nói một lời nào vào chiều thứ Tư khi các thám tử hộ tống ông ta ra khỏi Khu vực vào một chiếc xe màu đen đang chờ sẵn. Wan dự kiến ​​sẽ ra tòa vào cuối ngày.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.nydailynews.com/new-york/nyc-crime/ny-queens-woman-sexually-brutalized-left-to-die-in-vestibule-20211103-q2rn6ewhn5derpdbhzous3ljgq-story.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube