Người đàn ông Châu Á bị bắt vì hành hung nhân viên y tế


LANGHORN, PA – Sở Cảnh sát The Falls Township thông báo đã bắt giữ Jeffrey Choi, 42 tuổi với cáo buộc hành hung.

Các nhà chức trách cho biết rằng vào ngày 21 tháng 2, các sĩ quan đã trả lời cho cuộc gọi tại Bệnh viện Jefferson Bucks, Langhorne sau khi có báo cáo về một nam giới đã hành hung một nhân viên y tế. Cảnh sát buộc tội Jeffrey Choi sau khi nhân viên y tế xác định là anh ta đã túm cổ họng nạn nhân sau khi từ chối đeo khẩu trang.

Một nhân viên y tế khác và nhân viên bổ sung tại bệnh viện đã có thể giữ nghi phạm lại trước khi cảnh sát đến. Choi bị bắt và bị buộc tội với các tội danh: Tấn công nghiêm trọng, Hành vi / Đánh nhau mất trật tự
Choi đã bị buộc tội trước Thẩm phán Wertman của Tòa án Sơ thẩm Quận Bucks và bị đưa đến Nhà tù Quận Bucks thay cho 10% trong số 100.000 đô la tiền bảo lãnh tại ngoại.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://bucks.crimewatchpa.com/fallstwppd/17229/arrests/choi-jeffrey-don-ho-18-2702a3-aggravated-assault-f2-and-1-additional-charge

https://www.mychesco.com/a/news/regional/man-arrested-after-assaulting-a-paramedic/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube