Người đàn ông Châu Á bị bắt vì buôn bán ma túy sau khi bị chặn lại vì vi phạm giao thông


DUNCAN, Okla. – Một vụ dừng xe đã khiến một người đàn ông Châu Á bị buộc tội buôn bán trái phép chất ma túy ở Quận Stephens.

Theo một bản khai nguyên nhân có thể xảy ra, một đặc vụ của Cục ma túy Oklahoma đã dừng xe của Zhou Can Ni khi đang lái xe trên đường cao tốc 81 hôm thứ Tư ngày 25 tháng Tám thì phát hiện nghi phạm đeo bám theo một chiếc xe khác ở một khoảng cách không an toàn.

Người cảnh sát cho biết khi đến xe van của Zhou Can Ni thì nhận thấy một mùi cần sa nồng nặc bốc ra từ bên trong. Trong khi nói chuyện với nghi phạm, người cảnh sát cho biết anh ta có vẻ lo lắng.

Sau đó cảnh sát hỏi Zhou Can Ni xem có cần sa trong xe không, anh ta nói không, nhưng sau đó nói rằng anh ta đã hút trong xe một ngày trước đó.

Sau đó, nhân viên cảnh sát đã khám xét chiếc xe van và tìm thấy 9 túi rác lớn màu đen và một túi vải thô màu nâu nhỏ chứa 148 túi được niêm phong chân không nặng 173 pound, tất cả đều bao gồm hoa cần sa, theo bản khai.

Zhou Can Ni khai với người cảnh sát rằng anh ta là một người trồng và đang mang cần sa đến một cơ sở thử nghiệm ở Duncan. Anh ta cho biết mình có giấy phép trồng cần sa nhưng lại để giấy tờ ở nhà. Theo bản khai, anh ta cũng không có giấy phép vận chuyển cần sa ở Oklahoma.

Zhou Can Ni bị buộc tội buôn bán trái phép chất ma túy. Số tiền bảo lãnh của anh ta đã được đặt ở mức 150.000 đô la và ngày ra tòa của anh ta được ấn định vào ngày 27 tháng 10.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.kswo.com/2021/08/27/man-arrested-trafficking-drugs-after-traffic-stop-duncan/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube