Người Đàn Ông Châu Á Bị Bắt Vì 2 Vụ Tấn Công Bằng Súng


East Hartford, Connecticut –  Một người đàn ông đã bị bắt sau khi các nạn nhân của hai vụ việc riêng rẽ báo cảnh sát về anh ta trong vòng hai tháng qua, cả hai đều ở khu vực East River Drive ở East Hartford.

Cảnh sát cho biết Moo Tạ, 24 tuổi, ở Hartford đã bị bắt vì một số tội bao gồm tấn công tình dục nghiêm trọng, hành hung và vung súng giả.

Vụ việc đầu tiên xảy ra vào ngày 15 tháng 1 khi nạn nhân đầu tiên báo cáo bị tấn công tình dục bởi một người đàn ông có vóc dáng nhỏ bé, lái chiếc Dodge Avenger màu cam. Nạn nhân cũng cho biết nghi phạm đã sử dụng súng trong vụ tấn công.

Sau đó, vào ngày 15 tháng 2, các nạn nhân đã báo cáo một vụ việc tương tự khi nghi phạm, cũng là một nam giới có vóc dáng nhỏ bé, đã lái xe chở họ từ Hartford đến East Hartford trên chiếc Dodge Avenger màu cam. Các nạn nhân cho biết khi họ đang ở East Hartford, nghi phạm đã sử dụng súng, nói với các nạn nhân rằng anh ta là cảnh sát và ra lệnh cho họ ra khỏi xe.

Cảnh sát cho biết họ đã hợp tác để xác định được Moo Tạ và nhận được lời thú tội. Nghi phạm hiện đang bị giữ với số tiền thế chân $750,000.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube