Người đàn ông châu Á bị bắn chết sau một vụ tai nạn xe nhỏ trên đường


Fort Worth, Texas – Một người đàn ông châu Á ở Dallas đã bị bắn chết vào sáng sớm thứ Hai trên đường South University Drive ở Fort Worth sau khi liên quan đến một vụ tai nạn giao thông nhỏ, chính quyền cho biết hôm thứ Tư.

Người đàn ông được xác định là Chin Il Shin, 43 tuổi, theo trang web của Văn phòng Giám định Y tế Quận Tarrant. Một trang GoFundMe và bạn bè đã xác định nạn nhân là Jin Shin.

Bạn bè cho biết, người đàn ông Dallas, gốc Hàn Quốc, được biết đến vì đóng góp của ông trong việc giúp đỡ cộng đồng. Ba tháng trước đó ông đã bắt đầu một quỹ GoFundMe để giúp đỡ các nạn nhân của một vụ nổ súng có động cơ chủng tộc ở Dallas.

Jin Shin in May at Encore Family Karaoke in Dallas.

“Ông ấy là một trong những người có lòng vị tha nhất”, David Van, người bạn của nạn nhân cho biết trong một email hôm thứ Tư. “Khi phát hiện ra một trong những nhân viên của mình có vấn đề về sức khỏe, ông ấy ngay lập tức đăng ký mọi người vào một chương trình y tế để họ được chăm sóc.”

Cảnh sát Fort Worth nói rằng chưa có ai bị bắt trong vụ này nhưng họ đã xác định được danh tính và thẩm vấn kẻ xả súng. Các nhà chức trách chưa xác định liệu họ có cáo buộc nào hay không.

Cảnh sát đã phản ứng đã đến hiện trường vào khoảng 2:30 sáng Thứ Hai trên đường South University Drive theo hướng nam tại đoạn đường vào đường Interstate 30.

Cảnh sát cho biết vụ tai nạn liên quan đến một chiếc xe Jeep do Shin điều khiển và một chiếc sedan chở một tài xế và hai hành khách. Gia đình của Shin cho biết rằng ba phụ nữ trên chiếc xe kia có liên quan đến vụ tai nạn.

Tại một thời điểm nào đó sau vụ va chạm, một người trong chiếc sedan đã gọi một người đàn ông đến hiện trường. Một cuộc tranh cãi bằng lời nói đã kết thúc bằng việc Shin chết vì vết thương do đạn bắn vào thân và cái chết của ông được coi là một vụ giết người.

“Tài khoản GoFundMe được thành lập để giúp đỡ gia đình lo tang lễ và lệ phí pháp lý. “Cái chết của Jin là quá sớm và sai lầm”, Kerri Shin viết trên Facebook cho anh trai của cô.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.gofundme.com/f/jin-shins-family-funeral-legal-fund?utm_campaign=p_cp+share-sheet&utm_medium=copy_link_all&utm_source=customer

https://headtopics.com/us/man-killed-in-fort-worth-shooting-identified-as-pillar-of-dallas-asian-community-29074840


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube