Người đàn ông Châu Á 72 tuổi bị cướp và tông xe thiệt mạng


St. Louis – Một người đàn ông bị buộc tội cướp và giết một người cao niên gốc Châu Á 72 tuổi ở Central West End trong một vụ cướp xe – hiện bị buộc thêm tội với một vụ cướp xe khác trước đó cùng ngày.

Cảnh sát cũng tin rằng Carmain Milton có thể có liên quan đến một số vụ việc khác ở Central West End trong những tuần gần đây.

Các cáo buộc mới nhất dành cho một vụ cướp xe xảy ra vào ngày 28 tháng 9 trên Phố Sarah Street lúc 1:25 sáng. Milton bị buộc tội với hai tội danh cướp tài sản. Trong vụ việc này, cảnh sát cho biết Milton đã chĩa súng vào một người đàn ông và phụ nữ đang đi bộ đến một chiếc ô tô và cướp những người này.Nghi phạm sau đó đã lái xe bằng chiếc Audi A6 2016 của một người phụ nữ.

Vài giờ sau, Milton đã dùng súng bắn ông Chen-Hsyong Yang, 72 tuổi, sau đó dùng chính chiếc Honda Element của ông cán qua nạn nhân khi hắn ta cố gắng chạy trốn.

John Ireland là đồng sở hữu của một tiệm cắt tóc gần đó và cho biết anh là một trong những người đầu tiên chạy đến khu vực đậu xe để giúp đỡ nạn nhân. “Tôi đã ra ngoài đó để kiểm tra ông ấy và nạn nhân vẫn còn thở. Tôi thấy ông ấy vẫn còn thở nên chúng tôi đã gọi 911”, Ireland nói.

Brentwood man, 72, dies after being carjacked, hit with his own car in the  Central West End | St. Louis News Headlines | kmov.com
Man run over, killed by own car in St. Louis carjacking

Ireland cho biết một người đàn ông và phụ nữ sống gần đó cũng ra khỏi nhà của họ để giúp đỡ và thực hiện hô hấp nhân tạo. Cảnh sát cho biết ông Yang đã được đưa đến bệnh viện và sau đó được tuyên bố là đã chết.

Các cảnh sát đã tìm thấy xe của nạn nhân và bắt giữ Carmain Milton sau một cuộc rượt đuổi ngắn trên đường East Prarie ở phía bắc St. Louis.

Theo hồ sơ tài sản, ông Yang và vợ sở hữu một ngôi nhà gần đó ở góc North Boyle và Maryland. Và những người hàng xóm cũng cho biết ông còn sở hữu một căn hộ ở một tòa nhà bên cạnh mà ông cho thuê làm Airbnb.

Jim Whyte, giám đốc điều hành của Sáng kiến ​​An ninh Khu phố Central West End cho biết đã có ít nhất ba vụ cướp xe trong khu vực này trong tháng qua.

Central West End có khoảng 300 camera trong khu vực và Whyte tin rằng một số sự cố có thể được kết nối với nhau. Ông đã chuyển các bộ nhơ lưu trữ của máy quay cho cảnh sát.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.kmov.com/news/brentwood-man-72-dies-after-being-carjacked-hit-with-his-own-car-in-the-central/article_129c61f4-207e-11ec-acff-a3155858ffc1.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube