Người Đàn Ông Cao Tuổi Qua Đời Sau Tai Nạn Giao Thông Khi Đi Bộ Qua Đường


Fresno, California – Người đàn ông 77 tuổi bị xe đâm vào tại trung tâm Fresno vào ngày Thứ Ba đã qua đời do vết thương quá nặng. Sở Cảnh sát Fresno đã xác định nạn nhân là ông Moua Ly.

Vụ tai nạn xảy ra trên đường Hughes gần đường Weber, ngay trước 6:30 sáng.

Cảnh sát cho biết ông Moua Ly đang sử dụng một khung có bánh xe để hỗ trợ đi bộ  và đi về phía đông trên đường Hughes khi bị một chiếc xe Chevrolet đâm phải.

Ông đã được đưa đến Trung tâm Y tế Cộng đồng khu vực, nơi ông đã qua đời. Cảnh sát đã tạm giữ tài xế liên quan đến vụ tai nạn.

Họ cho biết tài xế này đã bị tước quyền lái xe và có lệnh bắt và đang được đánh giá để xác định liệu ông ta có đang lái xe dưới tác động của chất cồn hay không.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube