Người đàn ông bị kết án trong Vụ án đốt phá năm 2022


Wisconsin – Người đàn ông bị buộc tội phóng hỏa một nơi cư trú ở Manitowoc đã bị kết án. Dang Vang, 44 tuổi, sẽ phải ngồi tù 2 năm và 2 năm giám sát mở rộng sau khi bị kết tội do nhận tội không qua tranh tụng về tội Đốt phá tòa nhà mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu.

Các cáo buộc bổ sung về Thiệt hại hình sự đối với tài sản, Chống lại cảnh sát viên, Hành vi gây mất trật tự, Xử lý cẩu thả vật liệu hút thuốc và Tàng trữ Methamphetamine và Dụng cụ dùng ma túy đã bị bác bỏ.

Vang bị bắt sau khi đột nhập vào một căn nhà trên đường 14 phía Nam và phóng hỏa đốt nhà.

Trước đó, ông ta cũng đã phá hủy một máy bán nước ngọt nằm bên ngoài một tòa nhà khác trên Phố Division trong cùng khu vực đó.

Vang cũng đã được lệnh phải trải qua tư vấn, và duy trì sự tỉnh táo tuyệt đối khi được trả tự do.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube