Người đàn ông bị đâm chết bên ngoài tụ điểm mại dâm


Queens – Một người đàn ông 35 tuổi đã bị đâm chết trong một vụ tai nạn kỳ lạ bên ngoài một tụ điểm bị nghi ngờ là tiệm mát-xa và mại dâm tại nhà ở Queens.

Zhen Zhong Wang, 35 tuổi và một người bạn nữ 39 tuổi sống trong ngôi nhà trên phố Union ở Flushing vừa bước ra khỏi ô tô trước tòa nhà vào khoảng 11:30 tối thứ Năm, khi có bốn đến sáu người gõ cửa, cảnh sát cho biết.

Một cuộc tranh cãi xảy ra sau đó, người phụ đã nữ vung hai con dao vì lo sợ cho sự an toàn của mình. Một người trong nhóm khác sau đó nhặt một cái xẻng trên mặt đất tại một công trường xây dựng gần đó.

Tại một thời điểm, Wang đã đặt tay lên người bạn nữ của mình để kéo cô ra ngoài. Nhưng người phụ nữ – không biết đó là Wang và cho rằng đó là người của nhóm đối thủ – đã quay lại và đâm vào ngực anh ta, cảnh sát cho biết. Wang được đưa đến bệnh viện Flushing, nơi nạn nhân đã qua đời.

Người phụ nữ đã bị bắt giữ – và mặc dù nghi phạm có thể phải đối mặt với nhiều cáo buộc, cô ta sẽ không bị buộc tội giết người vì vụ việc chỉ là ngẫu nhiên, Các nhà điều tra đang tìm hiểu xem liệu nhà của nghi phạm có từng là tiệm mát xa và tụ điểm mại dâm hay không, nguồn tin cảnh sát cho biết.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://nypost.com/2021/11/19/man-stabbed-to-death-in-bizarre-accident-in-nyc-cops-say/

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube