Người đàn ông bị cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ tại tiệm mát-xa


Hilton Head Island, South Carolina – Các nhà chức trách ở Quận Beaufort đang truy tìm một người đàn ông bị cáo buộc tấn công tình dục một khách hàng nữ trong khi mát-xa.

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Beaufort, vụ việc xảy ra vào ngày 8/6 tại một tiệm mát-xa ở Port Royal Plaza trên Đảo Hilton Head.

Nạn nhân nói với cảnh sát rằng cô đang được mát-xa khi cô bị tấn công tình dục bởi một người mà cô “tin là một người đấm bóp”.

Trong quá trình điều tra, chủ tiệm thông báo với các cảnh sát rằng người vi phạm đã tiếp cận doanh nghiệp và đề nghị cung cấp dịch vụ mát-xa trên cơ sở “thử việc” với hy vọng có được việc làm. Người vi phạm được báo cáo đã không xuất trình giấy tờ tùy thân.

Chủ doanh nghiệp thông báo với các nhà điều tra rằng nghi phạm, được mô tả là một nam giới châu Á, ngoài 60 tuổi, đã rời phòng khách sau vụ hành hung và chưa quay trở lại.

Bất kỳ ai có thông tin về danh tính của đối tượng được yêu cầu liên hệ với Hạ sĩ Zachariah Cushman theo số 843-225-3722 hoặc Người ngăn chặn tội phạm theo số 843-554-1111.

https://www.wjcl.com/article/hilton-head-island-massage-parlor-sex-assault/40616742#

https://www.counton2.com/news/crime/man-accused-of-sexually-assualting-woman-at-massage-parlor-on-hilton-head-island/

https://www.postandcourier.com/hilton-head/authorities-seek-man-accused-of-sex-assault-at-hilton-head-massage-parlor/article_6d547afe-03be-11ed-aab1-9fdc8f7a31b0.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube