Người đàn ông bị cáo buộc đổ nước vào bình xăng làm hỏng xe của các phụ nữ trẻ


Milford, Massachusetts – Cảnh sát ở ít nhất năm thị trấn đã cảnh báo phụ nữ nên đề phòng một người đàn ông bị buộc tội phá hoại ô tô của phụ nữ trẻ.

Cảnh sát Milford mô tả người đàn ông là một nam giới châu Á ngoài 30 tuổi lái chiếc Chevrolet Impala màu xanh với biển số Massachusetts và cho biết anh ta đã nhắm mục tiêu vào những phụ nữ trẻ bằng cách làm đâm thủng lốp xe và đổ nước vào thùng xâng của họ, sau đó đề nghị chở họ về nhà.

Cảnh sát ở Holliston và Franklin cho biết họ đã có những báo cáo tương tự. Cảnh sát Bellingham cho biết họ đang điều tra một vụ việc tương tự tại Charles River Center. Medway cũng là một phần của cuộc điều tra. Cảnh sát Milford sau đó đã xác định người đàn ông này là Alexander Yee, 38 tuổi đến từ Winchendon.

Mùa thu năm ngoái, Yee bị bắt ở Southampton vì đổ nước vào bình xăng của một phụ nữ. Vào thời điểm đó, các nhà điều tra cho biết anh ta đã bị tình nghi trong các vụ việc tương tự ở các quận Hampshire, Franklin và Worcester cũng như ở Southern New Hampshire.

Cảnh sát đã khuyến cáo cho những người chủ xe rằng nếu một chiếc xe bị xẹp lốp, thì không nên cố gắng khởi động nó. Phụ nữ nên đậu xe ở những nơi có ánh sáng tốt, tránh đi bộ đến xe của họ một mình và gọi cảnh sát nếu họ nhận thấy có hoạt động đáng ngờ.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.wcvb.com/article/milford-bellingham-holliston-massachusetts-man-arrested-disabling-womens-vehicles/40154537

https://www.cbsnews.com/boston/news/alexander-yee-milford-police-accused-targeting-young-women-tampering-cars/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube