Người đàn ông bị cáo buộc điều hành đường dây mại dâm tại nhà


COLUMBIA, Md. – Cảnh sát quận hạt Howard cho biết một người đàn ông 47 tuổi ở Frederick đã điều hành một công việc kinh doanh mại dâm trong căn hộ của ông ta ở Columbia.

Sang Kook Shin, 47 tuổi, phải đối mặt với một số tội danh bao gồm buôn bán tình dục và điều hành hoạt động kinh doanh mại dâm. Ông ta đang bị giam giữ không được bảo lãnh tại ngoại tại Trung tâm giam giữ Quận Howard.

Cảnh sát cho biết cuộc điều tra đã bắt đầu vào tháng 12. Shin thuê một căn hộ trên đường Early April, nơi nghi phạm điều hành hoạt động kinh doanh bất hợp pháp. Hồ sơ tòa án cho thấy Sang Kook Shin đã bị bắt vào thứ Năm. Các cảnh sát đã thu giữ hơn 10.000 USD tiền mặt, một khẩu súng, đạn dược, điện thoại di động và ổ cứng máy tính.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://foxbaltimore.com/news/local/man-accused-of-running-prostitution-ring-out-of-columbia-apartment

https://baltimore.cbslocal.com/2022/02/28/man-charged-with-human-trafficking-for-running-prostitution-operation-in-columbia/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube