Người đàn ông bị buộc tội quay phim khách hàng trong phòng thay đồ ở trung tâm mua sắm


WOODBRIDGE, VA – Một người đàn ông đã bị bắt và bị buộc tội quay phim trái phép tại cửa hàng Forever 21 ở trung tâm mua sắm Potomac Mills vào tuần trước, theo Sở Cảnh sát Quận Prince William.

Các nhà chức trách cho biết người đàn ông đã sử dụng điện thoại của mình để ghi lại cảnh một khách hàng quen qua một kẽ hở trên tường phòng thay đồ.

Sở cảnh sát xác định người đàn ông này là Chein Nan Chen, một người đàn ông 35 tuổi đến từ Oakton. Anh ta đã bị buộc tội một tội danh quay phim trái phép và đang bị giam giữ không được bảo lãnh tại ngoại tại Trung tâm giam giữ người lớn của Quận Hạt Prince William.

Nhân viên tại Forever 21 đã gọi cảnh sát vào khoảng 2:45 chiều. Vào thứ Tư, ngày 22 tháng 12. Họ báo cáo rằng một người đàn ông, sau đó được xác định là Chen, đang ở trong khu vực phòng thay đồ của cửa hàng và quay phim khách hàng trong các phòng thay đồ liền kề.

Các nhân viên báo cáo rằng người đàn ông đang đặt điện thoại của mình qua một khoảng trống nơi các bức tường ngăn tiếp xúc với sàn nhà để ghi hình các khách hàng khác. Theo báo cáo của cảnh sát, khi các cảnh sát đến hiện trường, Chen vẫn đang ở trong phòng thay đồ. Anh ta đã bị giam giữ và các cảnh sát đã lấy được điện thoại di động của anh ta, chính quyền cho biết.

Các nhà chức trách cho biết trong báo cáo của họ, chiếc điện thoại này chứa một số “hình ảnh và video liên quan” kéo dài suốt hai năm. Các thám tử hiện đang làm việc để xác định những người khác đã bị quay phim và nơi xảy ra hành vi phạm tội.

Bất kỳ ai có thể có thêm thông tin về các sự cố quay phim có thể liên hệ với đường dây nóng của Sở Cảnh sát Quận Prince William theo số 703-792-7000.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.insidenova.com/headlines/man-charged-with-filming-customers-in-dressing-room-at-potomac-mills-mall/article_9e6a82b6-6736-11ec-9863-87f2be5ba93a.html https://patch.com/virginia/woodbridge-va/victim-filmed-dressing-room-potomac-mills-mall-police


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube