Người đàn ông bị buộc tội quảng cáo mại dâm trong tiệm massage


Baton Rouge, Louisiana – Huang Weng, 39 tuổi, đã bị bắt giam sau cuộc điều tra kéo dài nhiều tháng về cáo buộc mại dâm diễn ra tại nhiều tiệm mát-xa.

Một thám tử của Văn phòng Cảnh sát trưởng East Baton Rouge đã mở cuộc điều tra vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. Cuộc điều tra ban đầu tập trung vào Wellness Spa ở dãy nhà 7800 trên Đại lộ Bluebonnet.

“Một nữ nhân viên mát-xa châu Á không rõ danh tính đã tự thỏa thuận để thực hiện một cuộc mát-xa khiêu dâm và các hành vi tình dục đối với thám tử để đổi lấy tiền,” theo bản khai có tuyên thệ.

Các thám tử đã thực hiện một cuộc điều tra bí mật tương tự tại ba tiệm mát-xa khác ở Baton Rouge. Các nhà điều tra cho biết đề nghị tương tự đã được thực hiện tại:

  • New Fusion,
  • Enjoy Spa,
  • All Natural Spa,
  • Wonderful Land Massage and
  • B&B Spa.

Khi cuộc điều tra diễn ra, cảnh sát cho biết Weng được nhìn thấy ở bãi đậu xe của All Natural Spa vào ngày 5 tháng 12 năm 2022. Weng đã từng bị bắt vào tháng 1 năm 2022 vì quảng cáo mại dâm sau khi dữ liệu thiết bị GPS cho thấy ông ta đang vận chuyển những người nữ nhân viên mát xa châu Á từ các sân bay ngoài tiểu bang đến các tiệm địa phương.

Một cuộc khám xét Weng và nơi ở của ông ta đã phát hiện ra 6.000 đô la tiền mặt. Theo bản khai, Weng thừa nhận đã được trả tiền mặt “để vận chuyển các nữ nhân viên mát xa châu Á”.

Weng đã bị đưa vào Nhà tù Giáo xứ East Baton Rouge vào thứ Hai, ngày 27 tháng 2, và bị buộc tội thúc đẩy mại dâm và hành nghề mại dâm. Ông ta vẫn bị giam giữ và không được quyền bảo lãnh tại ngoại.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube