Người đàn ông bị buộc tội lạm dụng tình dục bé gái 11 tuổi tại khách sạn ở Georgia


GROVETOWN, Ga. – Sung Jun Yoon, 20 tuổi, đã bị buộc tội ấu dâm trẻ em, dâm ô với trẻ em và dụ dỗ trẻ em vì mục đích không đứng đắn sau cuộc điều tra liên quan đến một đứa trẻ 11 tuổi.

Các nhà chức trách cho biết nạn nhân gặp Yoon lần đầu tiên thông qua một ứng dụng có tên Meeff, một ứng dụng xã hội được thiết kế để “kết bạn toàn cầu”. Ứng dụng cho biết nó đã có hơn 4 triệu người dùng đăng ký trên 190 quốc gia. Ứng dụng quảng cáo rằng nó bao gồm “một số lượng đáng kể người dùng Hàn Quốc đang tìm kiếm bạn bè quốc tế.”

Mẹ của nạn nhân đã báo cáo về việc mất tích vào tối thứ Sáu. Bé gái đã nhắn tin cho mẹ rằng cô đang đi dạo với một người bạn cùng trường. Điện thoại của nạn nhân sau đó đã bị tắt và người mẹ của người bạn xác nhận rằng nạn nhân 11 tuổi không ở cùng bà.

Vào lúc 4:45 sáng, cảnh sát tìm ra được manh mối của đứa trẻ từ thông tin của một người hàng xóm đã nhìn thấy một chiếc taxi dừng lại ở một địa điểm khoảng 4: 30 pm chiều hôm đó.

Cảnh sát của Quận Columbia đã xác định được vị trí của người lái xe và tìm thấy các số điện thoại liên quan đến việc đón tại nhà của nạn nhân. Người lái xe đã chỉ cho cảnh sát để đến khách sạn Avid ở Grovetown.

Cảnh sát đã thành công trong việc tìm kiếm nạn nhân sau một cuộc lục soát căn phòng từ việc so sánh các số điện thoại được sử dụng để đặt và liên hệ với taxi cùng với hồ sơ khách sạn và tiền thuê phòng của một người đàn ông có họ “Yoon”, người đã đến từ Charlotte

Ít nhất năm cảnh sát Quận Richmond và các điều tra viên đã tham gia vào việc tìm kiếm đứa trẻ, theo dõi các đầu mối trong vụ án và vụ bắt giữ Yoon. Nghi phạm đã được đưa vào Trung tâm giam giữ Quận Columbia hôm thứ Bảy và đang bị chính quyền giam giữ không được quyền bảo lãnh tại ngoại.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.theaugustapress.com/missing-appling-girl-11-had-sex-meet-up-with-charlotte-man-20/ https://www.wsav.com/crime-safety/man-charged-with-molesting-11-year-old-runaway-at-georgia-hotel/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube