Người đàn ông bị buộc tội khạc nhổ và phỉ bán người châu Á


Upper West Side, New York — Cảnh sát đang truy lùng một người đàn ông bị cáo buộc đã đưa ra những hận xét bài người gốc Á và nhổ nước bọt vào một nhân viên của nữ nghị viên thành phố New York Gale Brewer.

NYPD đã công bố một hình ảnh của nghi phạm, người đã tranh chấp với nữ nhân viên 23 tuổi.

Các nhà chức trách cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 14 tháng 3, khoảng 1:05 chiều. bên ngoài văn phòng của Nữ nghị viên Brewer trên Đại lộ Columbus.

Sau đó, nghi phạm được cho là đã đưa ra nhận xét chống lại người châu Á và nhổ nước bọt vào nạn nhân trước khi chạy trốn về phía nam trên Đại lộ Columbus. Nạn nhân không bị thương tích gì.

Nghi phạm được nhìn thấy lần cuối khi đeo khẩu trang, áo khoác tối màu, quần tối màu và giày thể thao màu trắng. Ông ta cũng được nhìn thấy lần cuối khi mang một chiếc cặp sách sáng màu và một chiếc túi giấy màu nâu.

Bất kỳ ai có thông tin hãy gọi cho Đường dây nóng ngăn chặn tội phạm của NYPD theo số 1-800-577-TIPS (8477) hoặc tiếng Tây Ban Nha, 1-888-57-PISTA (74782).

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube