Người đàn ông bị buộc tội giết người sau khi xả súng khiến hai người chết


AUSTIN, TX – Một người đàn ông đã bị bắt sau một vụ giết người kép ở phía bắc Austin vào thứ Bảy. Hai người được tìm thấy bị bắn chết trong một bãi đậu xe, Sở Cảnh sát Austin cho biết.

Cảnh sát đã xác định được vị trí của nghi phạm, được xác định là Yong Yoon Kim, 31 tuổi, ngay sau khi đến hiện trường. Hôm thứ Hai, cảnh sát đã xác định Nathan Limoge, 28 tuổi và Christopher Rivers, 38 tuổi, là nạn nhân của vụ xả súng hôm thứ Bảy.

Cảnh sát cho biết, các nhà điều tra án mạng và kỹ thuật viên tội phạm có mặt tại hiện trường đã phỏng vấn các nhân chứng trước khi tiếp xúc với Kim. Kim nói với các sĩ quan rằng anh ta đã gọi 911 để báo cáo rằng anh ta đã “xô xát với hai người đàn ông và bắn họ để tự vệ,” Tuy nhiên, các sĩ quan cho biết các nhân chứng tại hiện trường đã đưa ra những lời kể khác nhau.

Theo bản khai bị bắt đối với Kim, một người gọi 911 cho biết đã nhìn thấy một nghi phạm rút súng, chĩa thẳng vào một trong các nạn nhân và bắn một phát. Sau khi nạn nhân ngã xuống đất nghi phạm rồi bắn thêm một phát súng, trúng người nạn nhân. Sau đó nghi phạm đã đi đến một người đàn ông khác trong khu vực và bắn “một phát súng vào đầu nạn nhân, ở cự ly gần”, bản khai bắt giữ cho biết.

Một nhân chứng khác cũng nói với cảnh sát rằng ông ta không nhìn thấy nạn nhân rút bất kỳ vũ khí nào của riêng họ trong cuộc chạm trán. Kim bị bắt và bị buộc tội giết người và bị đưa vào nhà tù Quận Travis. Cảnh sát cho biết anh ta đang bị giam giữ không được quyền bảo lãnh tại ngoại.

Vụ nổ súng xảy ra trưa Thứ Bảy tại khu nhà 2100 của West Anderson Lane. Sĩ quan Michael Bullock với nhóm thông tin công cộng của APD cho biết những người gọi 911 báo cáo đã tìm thấy hai nạn nhân bị xả súng trong bãi đậu xe gần một khu chung cư trong khu vực. Limoge và Rivers đã chết ngay tại hiện trường.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.kxan.com/news/local/austin/police-investigate-suspicious-death-in-north-austin/ https://www.fox7austin.com/news/apd-suspicious-death-north-austin


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube