Người đàn ông bị buộc tội giết người cấp độ một trong vụ chết thanh niên gốc Việt


GUILFORD COUNTY, N.C. – Một người đàn ông ở Greensboro đã bị bắt và bị buộc tội hôm thứ Tư liên quan đến cái chết của một thiếu niên ở Jamestown vào năm 2021, theo thông cáo của Sở cảnh sát Greensboro.

Traviante Demetrius Davis, 20 tuổi, ở Greensboro, đang bị giam giữ trong Nhà tù Quận Guilford mà không được quyền bảo lãnh tại ngoại sau khi bị bắt lúc 7:45 sáng trên dãy phố 7000 của đường West Friendly Avenue và bị buộc tội giết người cấp độ một.

Thi thể của Alan Aiden Tràn, 19 tuổi, được tìm thấy vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 7 năm 2021, dọc theo Đường Witty ở Quận Guilford. Một người qua đường đã tìm thấy thi thể gần nơi đường Witty Road giao với đường Lake Brandt Road.

Chiếc Dodge Charger màu trắng năm 2020 của Alan Trần sau đó được phát hiện bị đốt cháy tại Căn hộ Timbercreek ngoài đường Glendale Drive ở Greensboro.

Megan Trần, chị gái của Alan Trần cho biết: “Đây là bước đầu tiên để đạt được công lý.” Megan nói rằng cô đã khóc vì hạnh phúc khi biết nghi phạm đã bị bắt vì cái chết của em trai cô.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ án này được yêu cầu liên hệ với Đội ngăn chặn tội phạm Greensboro / Guilford theo số (336) 373-1000.

 

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.wfmynews2.com/article/news/local/man-charged-in-death-of-19-year-old-in-greensboro/83-34347aef-869c-4593-be93-abdac99bf255 https://myfox8.com/news/north-carolina/greensboro/greensboro-man-charged-with-first-degree-murder-in-connection-to-death-of-jamestown-teen/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube