Người đàn ông bị buộc tội đâm chết bạn gái trong nhà của họ ở Brooklyn


New York – Một người đàn ông bị buộc tội đâm chết bạn gái của mình trong ngôi nhà ở Brooklyn của họ, trên một con đường rậm rạp vào sáng thứ Ba, cảnh sát cho biết.

Rubu Zhao, 52 tuổi, đã bị bắt và bị buộc tội giiết người sau khi tranh chấp bằng lời nói trở nên bạo lực vào khoảng 8 giờ sáng. Nạn nhân, một người phụ nữ 48 tuổi, chưa được xác định danh tính, được cảnh sát tìm thấy tại ngôi nhà ở Sunset Park với vết đâm vào cổ, và được tuyên bố là đã chết tại hiện trường.

Cảnh sát cho biết không có tiền sử bạo lực trước đây giữa nghi phạm và nạn nhân.

Một người hàng xóm nói rằng ông ta bị sốc trước vụ giiết người, và chưa bao giờ chứng kiến cảnh đánh nhau giữa cặp đôi sống ở căn hộ tầng dưới. Jack Chen, hàng xóm ở tầng trên, cho biết cặp đôi thường đến sòng bạc cùng nhau.

“Tôi rất ngạc nhiên. Tôi chưa bao giờ nghe thấy bất kỳ cuộc cãi vả nào”, ông Chen, 45 tuổi, nói. “Tôi chỉ biết bà ấy không có việc làm và luôn đến sòng bạc.” “Cảnh sát nói rằng ông ta đã cắt cổ bà ấy,” Ông Chen nói thêm.

Chao cũng bị buộc tội hình sự sở hữu vũ khí, cảnh sát cho biết. Dữ liệu của cảnh sát cho thấy cái chết của người phụ nữ này là vụ giiết người thứ tư tại Phân khu 72 trong năm nay, so với hai vụ trong cùng kỳ năm 2021.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube