Người đàn ông bị buộc tội buôn bán tình dục tại khách sạn Roseville


Roseville, Minnesota – Một người đàn ông Minneapolis đã bị buộc tội hôm thứ Ba liên quan đến một đường dây mại dâm mà cảnh sát phát hiện đang hoạt động trong một khách sạn ở Roseville.

Jiecong Cao, 24 tuổi, bị buộc tội tại Tòa án quận Ramsey với một tội danh quảng bá mại dâm. Theo đơn tố cáo hình sự, cảnh sát Roseville đã hành động dựa trên thông tin nhận được rằng phụ nữ đang bị bán dâm trong ba phòng trên tầng ba và bốn của Hampton Inn tại 2050 Iona Lane.

Khi quan sát khách sạn, họ quan sát thấy nhiều người đàn ông ra vào ba phòng, mỗi người ở trong một khoảng thời gian ngắn. Một số người trong số những người đàn ông này đã bị chặn lại và xác nhận với cảnh sát rằng họ đã phản hồi một quảng cáo và trả tiền để quan hệ tình dục trong những căn phòng có phụ nữ gốc Á, các cáo buộc cho biết.

Hồ sơ nhà nghỉ liệt kê khách là phụ nữ châu Á có quan hệ với Flushing, N.Y., một thành phố nổi tiếng với các tổ chức tội phạm tham gia buôn bán phụ nữ,

Vào ngày 18 tháng 11, cảnh sát đã tiến hành dừng một chiếc SUV đang chở những người phụ nữ đi giữa sân bay và khách sạn. Jiecong Cao là người lái xe và địa chỉ trên bằng lái xe của anh ta là Flushing, N.Y.

Jiecong Cao nói với cảnh sát rằng một người thứ ba thuê anh ta để lái xe cho những người phụ nữ. Nghi phạm nói rằng anh ta biết những người phụ nữ bán dâm và nói rằng họ đưa cho anh ta tiền từ hành vi bán dâm. Jiecong Cao đã chuyển tiền cho một người đàn ông khác.

Các tin nhắn văn bản trên điện thoại của anh ta cho thấy các hoạt động này đã diễn ra trong ít nhất 20 ngày. Jiecong Cao hiện đang bị giam tại nhà tù Quận Ramsey và dự kiến ​​sẽ ra hầu tòa lần đầu tiên vào thứ Ba.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://bringmethenews.com/minnesota-news/man-charged-in-sex-trafficking-bust-at-roseville-hotel https://www.twincities.com/2021/11/23/one-charged-in-new-york-based-sex-trafficking-operation-discovered-in-roseville-hampton-inn/

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube