Người đàn ông bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu


UTICA, N.Y. – Một người đàn ông ở Utica đang phải đối mặt với cáo buộc lái xe trong tình trạng say rượu sau khi bị dừng giao thông trên phố James vào ngày 12 tháng 4.

Cảnh sát cho biết Hào T. Lâm, 24 tuổi, đã bị dừng xe vì vi phạm giao thông vào khoảng 11 giờ 50 tối. Các sĩ quan cho biết họ có thể nhìn thấy một chau rượu đã mở, cũng như một bao súng lục và đạn dược vương vãi trong xe.

Lâm được yêu cầu bước ra khỏi xe để làm bài kiểm tra mức độ tỉnh táo sau khi các viên chức ngửi thấy mùi cồn trong hơi thở của anh ta, nhưng anh ta đã trượt bài test này.

Sau đó Lâm bị bắt và bị buộc tội lái xe trong tình trạng say xỉn, hai tội danh DWI bổ sung và hành vi vi phạm phương tiện và giao thông.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.wktv.com/news/crime/utica-police-find-open-alcohol-container-during-traffic-stop-man-charge-with-dwi/article_7f7680f2-bccd-11ec-b3cd-6be157afc8c9.html

https://www.dailyadvent.com/news/e23f5d86b50a20d75b6b07a46eb9b559-Utica-police-find-open-alcohol-container-during-traffic-stop-man-charge-with-DWI


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube