Người đàn ông bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm trong tiệm mát-xa


Pensylvania  – Theo Văn phòng Biện lý Quận Chester, một người đàn ông ở Quận Montgomery đã bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ làm việc cho một spa trong khi mát-xa ở Phoenixville, Quận Chester.

Keith Cleghorn, 36 tuổi ở Stowe, Pennsylvania đã bị bắt vào ngày 9 tháng 1 năm 2023, vì cáo buộc cưỡng hiếp một nhân viên tại Seven Stars Spa and Bodyworks ở Phoenixville.

Các cảnh sát viên của Sở Cảnh sát East Pikeland đã được thông báo về một vụ tấn công tình dục bị cáo buộc tại Seven Stars Spa and Bodyworks vào khoảng 12:11 chiều. vào ngày 9 tháng 1 năm 2023.

Theo luật sư quận, nạn nhân nói với cảnh sát rằng một người đàn ông lạ mặt đã gọi điện đến spa vào khoảng 11:10 sáng, hỏi xem có mở cửa không, sau đó nói rằng anh ta sẽ đến đó sau 10 phút nữa.

Theo nạn nhân, không có ai khác ở trong spa khi người đàn ông đến, và cô ấy chỉ cho người đàn ông một phòng mát-xa, cho anh ta thời gian để cởi quần áo.

Khi nhân viên bắt đầu mát-xa, Cleghorn bị cáo buộc đã túm lấy quần của nạn nhân, sau đó ngồi dậy và giữ tay cô, đẩy cô vào bàn.

Nạn nhân nói với cảnh sát và văn phòng luật sư quận rằng cô đã hét lên để được giúp đỡ, nhưng Cleghorn được cho là đã nói với nạn nhân rằng anh ta sẽ giết cô nếu cô ấy không dừng lại và đe dọa sẽ đánh đập nạn nhân Sau đó, Cleghorn bị cáo buộc cởi quần và quần lót của nạn nhân rồi cưỡng hiếp cô.

Cleghorn bị buộc tội hiếp dâm, đe dọa khủng bố, tấn công đơn giản, khống chế trái pháp luật và các tội danh liên quan khác.

“Đây là một vụ cưỡng hiếp gây sốc xảy ra tại nơi làm việc của nạn nhân. Bị cáo không quen biết nạn nhân, đeo khẩu trang và đe dọa sẽ giết nếu cô la hét. Nhờ những nỗ lực siêng năng của cơ quan thực thi pháp luật và bằng chứng không thể chối cãi về dấu chân kỹ thuật số của bị cáo, cộng đồng đã an toàn hơn khi bị bắt giữ,” Luật sư Deb Ryan của Quận Chester cho biết.

Cleghorn đang bị giam giữ tại Nhà tù quận  Chester với khoản tiền bảo lãnh 500.000 đô la.

Cảnh sát đã nhận được video giám sát từ nhiều công ty tại Kimberton Shoppes, nơi có Seven Stars Spa and Bodyworks, được cho là đã cho thấy Cleghorn bước vào spa. Sử dụng đoạn phim, cảnh sát có thể tìm thấy Cleghorn qua biển số xe của anh ta.

Thông qua pháp y máy tính, các thám tử cho biết họ đã xác định rằng tìm kiếm spa trên Google đã được tìm thấy trên điện thoại di động của Cleghorn.

Dữ liệu GPS từ một video, được cho là cho thấy Cleghorn cởi bỏ quần áo và cố gắng giấu máy ảnh dưới áo sơ mi của mình trong khi nó ghi lại các sự kiện, trên điện thoại của Cleghorn cũng cho thấy anh ta đang ở spa trong vụ cưỡng hiếp bị cáo buộc.

Điều tra sâu hơn cho thấy Cleghorn đã cố xóa video khỏi điện thoại của mình, theo văn phòng luật sư quận.

Phiên điều trần sơ bộ của Cleghorn được ấn định vào ngày 26 tháng 1 năm 2023.

Bất kỳ ai cos thông tin nào liên quan đến trường hợp này, vui lòng gọi cho Thanh tra Quận Chester Christine Bleiler theo số 610-344-6866.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube