Người đàn ông bị bắt sau khi đột nhập ít nhất 5 nhà hàng châu Á


Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần.

FAYETTEVILLE, N.C. — Cảnh sát đã bắt Raymond Michael Cobb, 58 tuổi, người bị cáo buộc đột nhập vào ít nhất năm nhà hàng châu Á kể từ đầu năm.

Các nhà chức trách vào tháng 9 cho biết họ đã quay được đoạn video ghi lại cảnh những kẻ tình nghi đột nhập có liên quan đến những vụ trộm nhắm vào 22 nhà hàng châu Á trên khắp miền trung và đông Bắc Carolina.

Cobb, 58 tuổi, bị buộc tội với 5 tội danh đột nhập vào một tòa nhà, ăn cắp vặt sau khi đột nhập, sở hữu đồ ăn cắp. Các nhà chức trách cho biết Cobb cũng có lệnh truy nã từ các cơ quan khác ở Bắc Carolina đối với những tội ác tương tự xung quanh khu vực.

Cobb thực sự đã bị bắt ở Virginia vào tháng 9 sau khi đột nhập vào một nhà hàng. Nghi phạm hiện đang chờ dẫn độ để xử lý các tội danh.

Cảnh sát cho biết các vụ đột nhập và trộm cắp bắt đầu từ tháng Giêng và liên quan đến ít nhất một trong những nghi phạm tương tự ở Fayetteville, Fuquay-Varina, Sanford, Jacksonville, Lillington, Angier, Elizabethtown, Onslow, Gastonia và Chadbourn.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.cbs17.com/news/local-news/cumberland-county-news/raleigh-man-nabbed-after-breaking-into-at-least-5-asian-restaurants-in-nc-police-say/ https://www.yahoo.com/now/man-arrested-being-part-robbery-190709155.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube