Người đàn ông bắn chết em mình mà không hiểu tại sao


MINNEAPOLIS, Minnesota – Một người đàn ông bị buộc tội ngộ sát vì một vụ xả súng kỳ lạ ở Minneapolis vào tháng trước đã cướp đi sinh mạng của em trai của nghi phạm.

Fong Vang, 40 tuổi, bị buộc tội ngộ sát cấp độ hai vì vụ xả súng hôm thứ Năm tuần trước khiến người em trai Dan Vang thiệt mạng.

Cảnh sát đã được gọi đến một ngôi nhà ở 2015 North James Avenue vì báo cáo về một người đàn ông bị bắn ngay trước nửa đêm ngày 28 tháng 4. Tại hiện trường, các cảnh sát tìm thấy Dan Vang gần như không thở với vết thương do súng bắn vào cổ. Cuối cùng, nạn nhân được xác nhận là đã chết tại hiện trường, chưa đầy 20 phút sau đó.

Khi cảnh sát đến, họ tìm thấy Fong Vang bên cạnh em trai của mình gần cửa trước của ngôi nhà. Theo một nhân chứng đã gọi 911, Fong Vang đã la hét cầu cứu và nói rằng ông ta đã bắn em trai mình. Ở cửa trước, cảnh sát phát hiện một lỗ đạn ở bên ngoài cửa và một lỗ đạn trong tủ quần áo gần lối vào. cảnh sát cũng thu hồi một khẩu súng ngắn Glock với một băng đạn cùng với ba vỏ hộp.

Các nhà điều tra cho biết Dan Vang sống tại nhà trong khu phố Jordan với mẹ và anh trai thứ ba. Fong Vang cũng đang ở tạm nhà vì không có chỗ ở. Vào đêm xảy ra vụ nổ súng, cảnh sát nói rằng người mẹ không có nhà.

Khi được hỏi tại sao lại bắn, Fong Vang thực sự không có câu trả lời. “Nghi phạm cho biết anh ta có một khẩu súng và anh ta ngủ với nó bên cạnh,” “Bị cáo nói khi cánh cửa phát ra tiếng động, anh ta đứng dậy và ‘anh ta không biết chuyện gì đã xảy ra.'” Fong Vang hiện đang bị giam tại Hennepin County Jail với cáo buộc ngộ sát. Nếu bị kết tội, ông ta có thể phải đối mặt với 10 năm tù giam và khoản tiền phạt 20.000 USD.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.fox9.com/news/charges-man-shot-brother-minneapolis-deadly-shooting-jordan-ave

https://kstp.com/kstp-news/local-news/minneapolis-man-charged-with-manslaughter-in-fatal-shooting-of-brother/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube